Trang chủ » Đổi điểm du lịch mới đến Johor Bahru chỉ 20 USD

Đổi điểm du lịch mới đến Johor Bahru chỉ 20 USD

Đổi điểm du lịch mới đến Johor Bahru chỉ 20 USD
 
Nếu như đã quá quen thuộc với việc đi du lịch đến các thành phố Bangkok thường xuyên được khuyến mãi hàng tuần của hãng Air Asia thì tuần này du khách sẽ có cơ hội tham quan các điểm đến mới là Johor Bahru với các giá vé máy bay khuyến mãi cực rẻ chỉ từ 20 USD mà thôi. Đây là dịp để bạn và gia đình nhóm bạn thân có thể khám phá thêm nhiều điểm du lịch mới trên Thế Giới nhưng vẫn tiết kiệm nhiều chi phí cho chuyến du lịch.
 

Đổi điểm du lịch mới đến Johor Bahru chỉ 20 USD

Đổi điểm du lịch mới đến Johor Bahru chỉ 20 USD

 
Cũng tương tự như các chương trình khuyến mãi trước đó, thời gian bạn có thể đặt mua các vé bay đi du lịch Johor Bahru chỉ với 20 USD là từ ngày hôm nay đến hết 08/11/2015, thời gian bay ngay trong ngay trong tháng 11 từ ngày 04/11/2015 đến hết 26/05/2016, giá vé chưa bao gồm thuế và phí sân bay, vì thế khi xuất vé Việt Mỹ sẽ báo giá vé đã bao gồm tổng cộng tất cả để bạn thanh toán.
 

Nhiều du khách khá lo lắng và phân vân chất lượng phục vụ và sự chuyên nghiệp khi bay của Air Asia, bởi hàng này luôn có các vé khuyến mãi rẻ hơn rất nhiều so với các hãng hàng không khác. Điều này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về Air Asia, nguyên nhân giúp cho các vé máy bay Air Asia luôn rẻ là bởi vì hãng đã lược bỏ khá nhiều các thủ tục và dịch vụ không cần thiết và quan trọng trên mỗi chuyến bay, từ đó chi phí phát sinh thấp giúp cho vé rẻ này luôn giữ được ở mức rẻ nhất.

Chia sẻ với bạn bè.