Trang chủ » Dịch vụ VNAXPRESS bay linh hoạt, thuận tiện giữa Hà Nội và TPHCM

Dịch vụ VNAXPRESS bay linh hoạt, thuận tiện giữa Hà Nội và TPHCM

Dịch vụ VNAXPRESS của Vietnam Airlines không chỉ mang đến sự thuận tiện cho hành khách khi di chuyển giữa Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Với tần suất liên tục từ 30 phút đến 1 tiếng một chuyến bay, vào các khung giờ tròn dễ nhớ, mà còn đem lại những tiện ích vượt trội.

Dịch vụ VNAXPRESS bay linh hoạt, thuận tiện giữa Hà Nội và TPHCM

Khu vực check in tiện lợi, cửa lên tàu bay riêng có ống lồng

Vietnam Airlines bố trí quầy thủ tục check-in riêng, gần với khu vực lên tàu bay và kiểm soát an ninh để phục vụ Quý khách nhằm rút ngắn tối đa thời gian làm thủ tục, di chuyển và chờ đợi. Thời gian kết thúc check-in cũng muộn hơn thường lệ để gia tăng sự linh hoạt cho Quý khách khi làm thủ tục.

Mua vé dễ dàng, khởi hành thuận tiện

Quý khách có thể mua vé rất sát giờ (60 phút trước giờ khởi hành thay vì 120 phút như thông thường) qua ứng dụng di động, website. Trong trường hợp Quý khách ra sân bay sớm, Quý khách có thể được mời lên chuyến bay có giờ khởi hành sớm hơn trong vòng 120 phút so với giờ cất cánh ghi trên vé nếu còn chỗ.

Trải nghiệm 2 dòng tàu bay hiện đại A350, B787

Vietnam Airlines sẽ sử dụng tối đa tàu bay A350 và B787 cho sản phẩm VNAXPRESS Hà Nội – Tp. Hồ Chí Minh. Quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm hai dòng tàu bay hiện đại bậc nhất thế giới tại thời điểm hiện tại. Với những ưu điểm vượt trội như: không gian hành khách rộng rãi, tiện nghi, hệ thống giải trí trên tàu bay hấp dẫn, tiêu chuẩn phục vụ 4 sao, an toàn.

Đặt mua vé máy bay giá tốt của Vietnam Airlines và các hãng hàng không khác. Quý khách liên hệ phòng vé Việt Mỹ theo hotline, zalo: 0908 380 888 – 0918 234 072 hoặc truy cập tại website để được tư vấn hỗ trợ.

Chia sẻ với bạn bè.