Trang chủ » Đến Melbourne du lịch giá rẻ 240 USD

Đến Melbourne du lịch giá rẻ 240 USD

Đến Melbourne du lịch giá rẻ 240 USD

 

 

>>Vé máy bay đi Melbourne
Dạo quanh một vòng website của hãng hàng không giá rẻ Air Asia thì Việt Mỹ phát hiện thấy vào khoảng tháng 4 sắp tới thì hãng có rất nhiều vé máy bay giá rẻ từ Sài Gòn đi Melbourne có giá vé khá là rẻ nếu như quý khách đặt ngay từ bây giờ, chỉ từ 240 USD mà thôi, mau chóng liên hệ với nhân viên Việt Mỹ đặt vé ngay và chuẩn bị kế hoạch du lịch đến Melbourne xinh đẹp ngay bây giờ thôi nào.

 

Gọi   để được tư vấn và nhận các chương trình khuyến mãi về vé máy bay đi Melbourne giá rẻ của chúng tôi.

 

Đến Melbourne du lịch giá rẻ 240 USD

Đến Melbourne du lịch giá rẻ 240 USD

Với chặng hành trình từ Sài Gòn đi Melbourne có giá vé máy bay từ 240 USD thì chưa bao gồm thuế và phí sân bay, tuy nhiên theo Việt Mỹ nhận thấy thì đây là một mức giá khá rẻ và hợp lý để chúng ta có thể đặt mua vé và làm một chuyến du lịch đến Thái Lan cùng gia đình và bạn bè đấy. Air Asia là một hãng hàng không thường xuyên có các chương trình khuyến mãi với giá rẻ, vì thế để du lịch mà không tốn nhiều chi phí thì quý khách nên truy cập website Việt Mỹ thường xuyên để luôn săn được cho mình các tấm vé máy bay giá rẻ du lịch.

Melbourne là một thành phố mang đậm chất nghệ thuật, phong phú và tinh tế. Thành phố không lớn lắm, được chia thành nhiều khu riêng biệt, mỗi khu có nét đặc trưng riêng. Phía sau kiến trúc lịch sử thời Victoria trên những đường phố chính là một mạng lưới ngõ nhỏ, hẻm nhỏ ẩn chứa nhiều bí mật. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy những cửa hàng thời trang độc đáo, quán cóc, quán bar và nhà hàng đậm phong cách.

Số điện thoại liên hệ đặt mua vé máy bay đi Melbourne:

0906 099 992 – 0908 380 888 – 0928 234 072

 

Chia sẻ với bạn bè.