Trang chủ » Đặt vé máy bay đi gấp

Đặt vé máy bay đi gấp

ĐẶT VÉ MÁY BAY ĐI GẤP

Theo Quy định của từng hãng hàng không thì việc giữ chỗ phụ thuộc thời gian bay của Quý khách, Hãng Jetstar phải đặt trước 48 tiếng, vietjet air 24 tiếng, Air mekong 4 tiếng . . . Tuy nhiên một số trường hợp đặc biệt phải đi gấp, đột xuất, hoặc đi về trong ngày thì không giữ chỗ được. Vậy đặt vé trực tuyến và thanh toán qua ngân hàng điện tử (internet banking) là giải pháp nhanh nhất.

Đặt vé máy bay đi gấp thường thì giá rất cao và các đại lý đều từ chối giao vé vì không giữ chỗ được lỡ có sai sót hay khách từ chối thanh toán là không hoàn vé được.

Thông thường nếu khách hàng muốn có một chỗ tốt với mức giá vé rẻ thì nên đặt vé trước khoảng 5 tuần. Trong thời gian đặt vé trước giờ bay khoảng 10 ngày bạn có cơ hội nhận được giá vé tương đối, nếu đặt vé trước 2 ngày thì chắc chắn đảm bảo sẽ giữ được chỗ. Tuy nhiên đặt vé máy bay gấp đi liền trong ngày thì nhiều khi các hãng hàng không, không thể giữ chỗ cho khách được. Đặt vé đi liền trong ngày đôi khi phải chấp nhận mức giá vé cao và khó khăn trong việc có vé và thanh toán .

Quý khách cần có một giải pháp nhanh nhất!

Cty TNHH TMDV Việt Mỹ có thể hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề này với yêu cầu bạn phải đăng ký ngân hàng trực tuyến.

Bạn đang sử dụng ngân hàng nào ? Vietcombank, sacombank, agibank, techcombank, ACB, . . . . Nếu bạn đã đăng ký tài khoản hoặc ATM các ngân hàng trên rồi thì bây giờ quý khách chỉ việc tới ngân hàng đã đăng ký thêm dịch vụ E- Banking. Sau này quý khách cần mua bất cứ mặt hàng trực tuyến nào cũng rất đơn giản, chỉ cần vào trang web của đơn vị cung cấp thẻ và thao tác thanh toán 1 phút là xong, trong vòng vài phút người bán hàng sẽ nhận được tiền ngay và tiến hành xuất vé cho quý khách.

Quý khách cần liên hệ qua các số điện thoại hotline để được tra giá vé nhanh :

0918 234 072  để thông báo lịch trình bay, giá tiền trước khi chuyển khoản.

Cung cấp thông tin đặt vé trong nước :

Họ và tên người đi :………………., số điện thoại : …………………

* Ghi chú :

– Người lớn CMND còn thời hạn 15 năm

– Trẻ em, em bé phải có giấy khai sinh bản sao mộc đỏ.

Chia sẻ với bạn bè.