Trang chủ » Đặt vé đi Nhật Bản 250 USD hãng China Southern

Đặt vé đi Nhật Bản 250 USD hãng China Southern

Đặt vé đi Nhật Bản 250 USD hãng China Southern


Chương trình khuyến mãi mới của hãng China Southern vừa thông báo đến Việt Mỹ với các vé máy bay từ Sài Gòn đi Nhật Bản hoặc Hàn Quốc dành cho các bạn nào nhanh chóng liên hệ đặt vé với chúng tôi trong thời gian sớm nhất. Vé máy bay từ Sài Gòn đến thành phố Nhật Bản hoặc Hàn Quốc của China Southern hiện đang được bán tại Việt Mỹ khuyến mãi với giá vé chỉ 250 USD, giá vé trên chưa bao gồm thuế phí nhé các bạn, sau khi đặt vé tại Việt Mỹ chúng tôi sẽ cộng luôn thuế phí vào và báo giá vé tổng cộng cuối cùng chính xác cho bạn, bạn không nên quá lo lắng về thuế phí cao, giá vé sau cùng chắc chắc sẽ rẻ hơn nhiều so với các ngày bay không khuyến mãi khác cùng hành trình bay.

 

Đặt vé đi Nhật Bản 250 USD hãng China Southern

Đặt vé đi Nhật Bản 250 USD hãng China Southern

China Southern Airlines có đội bay lớn nhất, mạng lưới tuyến phát triển nhất và lượng khách lớn nhất tại Trung Quốc. Trụ sở chính của hãng đặt tại Quảng Châu. China Airlines hiện đang khai thác đội tàu bay hiện đại gồm 460 chiếc, phục vụ hơn 190 điểm đến trên toàn cầu với Quảng Châu và Bắc Kinh là 2 sân bay căn cứ chính. China Southern vận chuyển hơn 80 triệu hành khách trong năm 2011, xếp hạng nhất tại Châu Á và thứ ba trên thế giới, dẫn đầu trong các hãng hàng không tại Trung Quốc 33 năm liên tiếp.

Với hành trình từ Sài Gòn đi Nhật Bản hoặc Hàn Quốc có giá vé chỉ 250 USD thì đây là một tấm vé giá rẻ hấp dẫn mà Việt Mỹ khuyên bạn nên đặt mua vé càng sớm càng tốt không thôi sẽ bỏ lỡ tấm vé giá rẻ đến Nhật Bản hoặc Hàn Quốc của China Southern thì quả là điều đáng tiếc lắm đấy. Nhanh chóng liên hệ đặt vé máy bay đi Nhật Bản hoặc Hàn Quốc sớm với nhân viên Việt Mỹ qua số điện thoại:

0908 380 888 – 0906 099 992 –  0918 234 072 

 

Chia sẻ với bạn bè.