Trang chủ » Đặt ngay vé rẻ khám phá Phuket 89 USD

Đặt ngay vé rẻ khám phá Phuket 89 USD

Đặt ngay vé rẻ khám phá Phuket 89 USD


Tiếp nối các chương trình khuyến mãi tuần trước thì tuần này Air Asia triên khai một số vé rẻ đi Phuket hoặc Chiang Mai với giá tầm chừng 89 USD mà thôi. Tuy đây là giá vé chưa bao gồm thuế và phí sân bay, thế nhưng với mức phí ổn định của hãng Air Asia thì bạn không nên lo lắng, phí thuế khi cộng vào tất cả cũng không vượt mức quá cao gây ảnh hưởng nhiều đến chi phí chuyến du lịch.

 

Đặt ngay vé rẻ khám phá Phuket 89 USD

Đặt ngay vé rẻ khám phá Phuket 89 USD

Các quý khách nên đặc biệt chú ý về thời gian khuyến mãi của Air Asia về giá vé từ Sài Gòn đi Phuket hoặc Chiang Mai, thời gian xuất vé sẽ là từ ngày hôm nay đến 19/04/2015, thời gian khởi hành từ ngày ngay bây giờ đến 30/09/2015, chú ý các mốc thời gian quan trọng để luôn có những chuyến bay tiết kiệm nhất đến Phuket hoặc Chiang Mai cùng Air Asia với gia đình và bạn bè trong kỳ nghỉ hè sắp tới đây thú vị đang chờ đón.

Để chắc chắn sẽ mua được các tấm vé giá rẻ đi Phuket hoặc Chiang Mai của Air Asia thì Việt Mỹ có thể hỗ trợ quý khách trong việc đặt và mua vé của Air Asia khi quý khách tin tưởng liên hệ với nhân viên phòng vé Việt Mỹ. Quý khách có thể liên hệ với nhân viên Việt Mỹ qua số điện thoại hỗ trợ sau để được tư vấn và biết thêm chi tiết về vé máy bay khuyến mãi Sài Gòn đi Air Asia:

 
0908 380 888 – 0906 099 992 – 0918 234 072
Chia sẻ với bạn bè.