Trang chủ » Đặt ngay vé rẻ du lịch Bangkok hấp dẫn 9 USD

Đặt ngay vé rẻ du lịch Bangkok hấp dẫn 9 USD

Đặt ngay vé rẻ du lịch Bangkok hấp dẫn 9 USD


Air Asia hiện đang có các vé máy bay khuyến mãi đi Bangkok với giá vé cực hấp dẫn chỉ có 9 USD, giá vé trên chưa bao gồm thuế và phí sân bay, nhưng theo Việt Mỹ được biết thì thuế phí hãng Air Asia cũng không cao, tổng cộng giá vé vẫn tương đối thấp và tiết kiệm được nhiều chi phí vé máy bay đến Bangkok của bạn.

Đặt ngay vé rẻ du lịch Bangkok hấp dẫn 9 USD

Đặt ngay vé rẻ du lịch Bangkok hấp dẫn 9 USD


Nhanh chóng liên hệ đặt vé máy bay đi Bangkok của hãng Air Asia ngay thôi nào các bạn, thời gian diễn ra khuyến mãi chỉ trong vòng từ ngày hôm nay đến 27/07/2014 thôi, thời gian khởi hành sẽ bắt đầu từ ngày bây giờ đến 30/11/2014, lưu ý ngay khi đọc được tin khuyến mãi này bạn hãy lập tức liên hệ với Việt Mỹ để đặt vé máy bay đi Bangkok ngay, không thì sẽ vuột mất cơ hội sở hữu vé máy bay giá rẻ đi Bangkok.

Đặt mua ngay vé máy bay khuyến mãi giá rẻ Sài Gòn đi Bangkok hãng Air Asia ngay từ bây giờ và lên kế hoạch chu đáo chuẩn bị cho chuyến du lịch đầy thú vị đến Bangkok cùng gia đình và bạn bè của bạn. Tranh thủ mua vé càng sớm vào các ngày khuyến mãi đầu tuần thì sẽ có rất nhiều vé rể và ngay bay tha hô cho quý khách lựa chọn cho phù hợp chuyến du lịch.

Chia sẻ với bạn bè.