Trang chủ » Đặt mua vé rẻ Singapore tháng 7 chỉ 210.000 VNĐ

Đặt mua vé rẻ Singapore tháng 7 chỉ 210.000 VNĐ

Đặt mua vé rẻ Singapore tháng 7 chỉ 210,000 VNĐ


Sáng nay, Việt Mỹ có lướt qua tìm kiếm một số điểm đến của hãng hàng không Vietjet Air có đường bay khởi hành từ Hồ Chí Minh đi Singapore vào tháng 7 có vé rẻ chỉ 210,000 VNĐ dành cho một chặng hành trình. Giá vé máy bay đi Singapore 210,000 VNĐ này tuy chưa bao gồm thuế phí sân bay nhưng với mức giá chỉ 210,000 VNĐ thì đây đã là giá vé rất rẻ để mua và làm một chuyến du lịch đến Singapore rồi đó các bạn.

Đặt mua vé rẻ Singapore tháng 7 chỉ 210.000 VNĐ

Đặt mua vé rẻ Singapore tháng 7 chỉ 210.000 VNĐ

Singapore còn được biết đến với tên gọi Singapura hay là thành phố sư tử theo như cách mà khách du lịch vẫn gọi. Singa = sư tử, Pura = thành phố. Đến Singapore, sự hiện đại và sạch sẽ của thành phố sẽ làm bạn vô cùng than phục, một đất nước cùng nằm trong khu vực như Việt Nam, nhưng họ phát triển 1 cách vượt bậc khó có nước nào trong khu vực sánh kịp. Diện tích Singapore (693km2) chỉ lớn hơn đảo Phú quốc một chút xíu, và tương đương với Cần Giờ với dân số khoảng 5,2 triệu dân (số liệu năm 2011). Những điều làm du khách ngạc nhiên không phải là những sự vật do thiên nhiên ban tặng cho Singapore mà là do bàn tay, khối óc người Singgapore làm nên. Tất cả các khách du lịch đến Singapore là để tận mắt chứng kiến những sản phẩm du lịch mà con người nơi đây đã kỳ công xây dựng. Chúng ta sẽ trầm trồ, thán phục bởi sự hiện đại của một thành phố xanh sạch bậc nhất thế giới.

Còn chần chừ suy nghĩ gì nữa mà không nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho nhân viên phòng vé Việt Mỹ để được tư vấn và hỗ trợ đặt ngay các tấm vé máy bay giá rẻ đi Huế với chi phí tiết kiệm tối đa nhất cho chuyến du lịch đến Singapore của mình ngay bây giờ nhé.

 

Chia sẻ với bạn bè.