Trang chủ » Đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines giá 299k

Đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines giá 299k

Đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines giá 299k

 
Cơ hội vàng đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines giá 299k cho những chặng bay nội địa, được biết đây là những chiếc vé máy bay của hãng hàng không “Vip” khuyến mãi cho đồng bào Việt trong những chuyến bay từ ngày 5/1/2016 đến ngày 31/3/2016. Thời gian book và xuất vé của đợt khuyến mãi vàng giá vé 299k hãng Vietnam Airlines này sẽ bắt đầu từ 31/12/2015 đến ngày 31/03/2016.
Những chiếc vé máy bay giá 299k của hãng Vietnam Airlines sẽ được khuyến mãi cho một vài chuyến bay tiêu biểu, mức giá sẽ được định sẵn tùy thuộc vào các thời điểm trong ngày. 299 nghìn đồng là giá một chiều bay của hãng hàng không chất lượng Vietnam Airlines và chưa bao gồm thuế phí.
 
 
Để săn được những chiếc vé máy bay giá từ 299k hãng Vietnam Airlines bạn vui lòng liên hệ về trụ sở vé máy bay cấp một Việt Mỹ của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tối ưu nhất. Bởi phòng vé Việt Mỹ là đại lý chính thức các hãng bay quốc tế lẫn nội địa suốt gần 10 năm nay nên chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những chiếc vé máy bay giá tốt nhất trên thị trường cùng những lời khuyên hữu ích nhất cho tất cả mọi người.
Dự án khoảnh khắc vàng tung vé rẻ của hãng Vietnam Airlines lần này được chào bán cho tất cả những ai đang có nhu cầu, giá vé sẽ dao động từ 299 nghìn đến 999 nghìn vnd. Chi tiết hành trình bay bạn có thể gọi về tồng đài hỗ trợ của Việt Mỹ 08 38 600 666 (6 lines) hoặc liên hệ qua số di động 0918 234 072 gặp trực tiếp các chuyên viên booker của chúng tôi để có được câu trả lời hài lòng nhất.
Là người Việt Nam thì chắc chắn ai cũng biết đến hãng hàng không chủ lực nhất của quốc gia mình, đó không đâu khác chính là hãng Vietnam Airlines. Ngoài việc hỗ trợ cho tất cả các chặng bay nội địa thì Vietnam Airlines cũng là hãng luôn mang đến cho khách hàng những chuyến bay chất lượng đến hầu khắp các sân bay trên toàn cầu.
Đặc biệt, Vietnam Airlines còn được tôn danh là hãng hàng không Vip cho các đường bay trong nước lẫn quốc tế; bởi quy cách phục vụ của Vietnam Airlines khá chuyên nghiệp và có nhiều đường bay đẹp, chất lượng nên từ khi ra đời đến nay hãng này luôn là sự lựa chọn ưu tiên của khách hàng.
Do chất lượng phục vụ luôn đẳng cấp và có nhiều chặng bay tuyệt vời nên mức giá của Vietnam Airlines luôn chênh hơn một ít so với các hãng giá rẻ khác như Vietjet Air, Jetstar Pacific, Tiger Air, Air Asia… Vậy nên, một chiếc vé máy bay của hãng Vietnam Airline giá chỉ 299 nghìn là mức phí khuyến mãi cực kỳ rẻ cho tất cả mọi người. Để tiết kiệm chi tiêu và có cơ hội đặt đặt chân lên những chuyến bay hạng sang này bạn không nên chần chừ bởi có rất nhiều người cũng đang xếp hàng để đặt mua cho bằng được tấm vé máy bay giá khuyến mãi 299k của hãng Vietnam Airlines!
Chia sẻ với bạn bè.