Trang chủ » Đặt mua vé du lịch Penang chỉ với 123 USD

Đặt mua vé du lịch Penang chỉ với 123 USD

Đặt mua vé du lịch Penang chỉ với 123 USD


Vào giữa tháng 3 sắp tới thì Việt Mỹ có tìm được một số vé máy bay đi Penang giá rẻ của hãng hãng không Malaysia là Air Asia với giá rất hấp dẫn đấy các bạn chỉ 123 USD thôi, mức giá vô cùng hợp lý để chúng ta cùng bắt tay lên kế hoạch chuẩn bị làm một chuyến du lịch đến Penang cùng gia đình và bạn bè thôi nào, đặt vé máy bay sớm thì mới có nhiều cơ hội mua được tấm vé máy bay đi Penang giá rẻ đó nhé, vì theo chúng tôi thấy thì hiện nay số vé có giá 123 USD đi Penang hiện chỉ còn một vài ngày bay có vé đó thôi, chậm trễ sẽ lỡ mất cơ hội mua được vé máy bay đi Penang giá rẻ đấy.

 

Đặt mua vé du lịch Penang chỉ với 123 USD

Đặt mua vé du lịch Penang chỉ với 123 USD

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Penang với giá chỉ 123 USD chưa bao gồm thuế và phí sân bay, sau khi liên hệ đặt vé tại Việt Mỹ thì chúng tôi chỉ sẽ cộng thêm phí vào giá vé trên cho các bạn thôi, yên tâm là giá vé máy bay đi Penang sẽ không thay đổi nhiều lắm nhé, giá vẫn còn rất rẻ nếu bạn đem so sánh với các hãng khác có cùng chuyến bay hoặc ngay chính với hãng Air Asia vào các ngày bay khác sẽ thấy được sự chênh lệch rõ rệt này.

Penang là một trong những hòn đảo có khu nghỉ mát nổi tiếng nhất Đông Nam Á và có khí hậu tốt. Hòn đảo thuộc Malaysia này là một điểm kinh doanh du lịch trong nhiều thế kỷ, nhưng ngày nay du khách đến đây ngoài tắm nắng và tìm hiểu lịch sử nơi đây thì họ còn có dịp khám phá các hòn đảo nhiệt đới khác xung quanh. Penang là nơi toạ lạc của những đền thờ Phật giáo, những bãi biển ấm áp, bãi cát trắng trải dài, cùng các món ăn tuyệt vời. Georgetown là thủ phủ của hòn đảo, nhưng những khách sạn và khu nghỉ mát lại nằm ở Batu Ferringhi, thị trấn nghỉ mát nổi tiếng nhất ở Penang nơi mà hầu hết du khách đến đây đâu tiên.

 

Chia sẻ với bạn bè.