Trang chủ » Đặt mua ngay vé đi Manila giá rẻ chỉ 25 USD

Đặt mua ngay vé đi Manila giá rẻ chỉ 25 USD

Đặt mua ngay vé đi Manila khám phá Philippine chỉ 25 USD
 
Vừa kết thúc chương trình khuyến mãi vé máy bay đi Manila chỉ 22 USD thì hãng hàng không giá rẻ Cebu Pacific liền tung ra chương trình khuyến mãi mới, cũng áp dụng cho hành trình bay từ Sài Gòn đi Manila có giá vé hấp dẫn không kém khuyến mãi trước chỉ với 25 USD.
 

Đặt mua ngay vé đi Manila giá rẻ chỉ 25 USD

Đặt mua ngay vé đi Manila giá rẻ chỉ 25 USD

 
Thời gian cho quý khách có thể bắt đầu đặt mua vé máy bay khuyến mãi là ngay từ bây giờ đến hết ngày 04/10/2014. Thời gian áp dụng vé khuyến mãi cho các chuyến bay là từ ngày 01/011/2014 đến 15/03/2014.Lưu ý đặc biệt là giá vé máy bay khuyến mãi Manila 25 USD trên chưa bao gồm thuế và phí sân bay.Với số lượng vé khuyến mãi hạn chế nên thời gian đặt vé chính là yếu tố quan trọng góp phần hỗ trợ bạn sở hữu được tấm vé giá rẻ đi Manila, vì vậy việc đặt mua vé càng sớm thì cơ hội sở hữu được vé 25 USD càng cao.
 
Là Thủ đô của quốc đảo Philippines, Manila mang trong mình sự giao thoa giữa hiện đại và cổ kính, sôi động và trầm lặng. Manila tuy cổ kính nhưng vẫn rất trẻ trung và hiện đại bởi nơi đây không chỉ có sự náo nhiệt tấp nập của những trung tâm mua sắm sầm uất hàng đầu châu Á, mà còn là nơi lưu giữ dấu ấn lịch sử đấu tranh của dân tộc Philippines hứa hẹn có nhiều khám phá thú vị khi du khách đến đảo quốc xinh đẹp này.
Chia sẻ với bạn bè.