Trang chủ » Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines quận 6, TP HCM

Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines quận 6, TP HCM

Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines quận 6, TP HCM

Nhận thấy nhu cầu đặt mua vé máy bay tại quận 6 và các khu vực lân cận quận 6 ngày càng tăng vọt, nhất là các vé máy bay khuyến mãi và vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines, phòng vé Việt Mỹ nay tăng cường mở rộng thêm nhiều chi nhánh đại lý vé máy bay cấp 2 hãng Vietnam Airlines tập trung rải rác khu vực quận 6 để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng tại đây.

Quận 6 là quận ven nội thành, nằm ở phía Tây Nam Thành phố Hồ Chí Minh. Phía Bắc ngăn cách với quận Tân Bình và quận 11 bởi rạch Lò Gốm, đường Tân Hóa và đại lộ Hồng Bàng. Phía Đông giáp ranh với quận 5 dọc theo đường Nguyễn Thị Nhỏ và đường Ngô Nhân Tịnh. Phía Nam ngăn cách với quận 8 bởi sông Bến Nghé. Phía Tây giáp ranh với quận Bình Tân, có ranh giới là đường An Dương Vương.

Việt Mỹ có mạng lưới giao vé Vietnam Airlines và thanh toán rộng khắp toàn quốc, Vietnam Airlines ủy quyền cho chúng tôi xuất vé trực tiếp tại phòng vé. Chúng tôi tự hào là một đại lý vé máy bay uy tín, chuyên nghiệp và được hãng hàng không Vietnam Airlines và các hãng hàng không khác trên thế giới tín nhiệm.

Với hệ thống bán vé máy bay Vietnam Airlines qua kênh đại lý vé máy bay trực tuyến rộng khắp toàn lãnh thổ Việt Nam, Việt Mỹ cam kết sẽ cho các bạn những chương trình khuyến mãi lớn, giá vé gốc, giao vé máy bay miễn phí trực tiếp trong khu vực bán kình 10km so với văn phòng công ty (hoặc qua email, tin nhắn, chuyễn phát nhanh,…).

Bên cạnh đó, ngày nay việc thanh toán tiền vé cực kỳ đơn giản, bạn có thể chuyển tiền bằng thẻ ATM tại các cây ATM có mặt khắp nơi, hoặc sử dụng dịch vụ INTERNET BANKING chuyển tiền qua mạng hay có thể dùng các loại tài khoản bảo đảm, thẻ ghi nợ quốc tế

Chia sẻ với bạn bè.