Trang chủ » Đại lý vé máy bay Vietjet Air quận 12

Đại lý vé máy bay Vietjet Air quận 12

Đại lý vé máy bay Vietjet Air quận 12


Đại lý vé máy bay Vietjet Air quận 12 là hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến với thế mạnh cung cấp vé của các hãng giá rẻ Vietjet Air của phòng vé máy bay Việt Mỹ. Trụ sở chính đuợc đặt tại số 
48 Cách Mạng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM, ngoài ra chúng tôi có các chi nhánh đặt vé máy bay online rải rác trên khắp các khu vực thuộc địa bàn TPHCM.

Trong 5 năm hoạt động, Việt Mỹ luôn tự hào luôn là sự lựa chọn hàng đầu của hàng trăm ngàn khách hàng khi có nhu cầu đặt vé giá rẻ trực tuyến trong nước và quốc tế, đặc biệt là các vé máy bay đi nha trang khuyến mãi của hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air.

VietJet Air, là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam, có trụ sở chính tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất Thành phố Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Sân bay Quốc tế Nội Bài Hà Nội. VietJet đã phát triển mạng bay rộng khắp trong nước và đã có kế hoạch phát triển mạng đường bay trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao của người dân trong nước và quốc tế với tỷ lệ các chuyến bay đúng giờ và chất lượng dịch vụ hàng không luôn dẫn đầu toàn ngành.

Điểm nổi bậc của hãng là luôn mang đến nhiều sự lựa chọn về các chuyến bay, không chỉ là phuơng tiện vận chuyển, VietJet luôn sáng tạo, mang đến cho hành khách nhiều điều thú vị, vui vẻ trên các chuyến bay.

Trên cơ sở quan hệ hợp tác và hỗ trợ chặt chẽ từ các đối tác du lịch, hãng hàng không, hệ thống đặt chỗ trực tuyến toàn cầu, Việt Mỹ cam kết sẽ luôn mang đến mỗi khách hàng của chúng tôi các dịch vụ đặt vé máy bay Nhanh chóng – Tiết kiệm nhất cùng các hậu đãi hấp dẫn.

Chia sẻ với bạn bè.