Trang chủ » Đại lý vé máy bay đường Nguyễn Văn Linh

Đại lý vé máy bay đường Nguyễn Văn Linh

Đại lý vé máy bay đường Nguyễn Văn Linh

Một tin vui khá hấp dẫn dành cho các khách hàng thân thiết của Việt Mỹ sinh sống và làm việc tại khu vực đường Nguyễn Văn Linh, đó chính là chúng tôi sẽ mở rộng thêm một phòng vé máy bay trực tuyến trực thuộc Việt Mỹ có địa chỉ tại 48 Cách Mạng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM . Đại lý vé máy bay đường Nguyễn Văn Linh này không chỉ là một tin vui cho quý khách hàng quận 7 mà còn là một hướng đi phát triển khá rộng mở cho tương lai của Việt Mỹ khi tiềm năng phát triển ngành dịch vụ vé máy bay ở đây khá lớn sau này.

Điều này đồng nghĩa với việc quý khách tại quận 7 sẽ không phải mất thời gian, công sức di chuyển đến tận quận Tân Bình thì mới đặt mua vé của Việt Mỹ được, với đại lý vé máy bay đường Nguyễn Văn Linh này, bạn chỉ cần dành chút thời gian gọi điện thoại đến nhân viên chúng tôi để đặt vé, sau khi đã hoàn tất các thủ tục, chúng tôi sẽ điều hướng nhân viên giao vé trực tiếp tận nơi miễn phí đến bạn, nếu như trước đây chúng tôi chỉ giao vé qua chuyển fax nhanh hoặc gửi tin nhắn điện thoại, yahoo, facebook nếu bạn ở quận 7.

Nhìn chung, đại lý vé máy bay đường Nguyễn Văn Linh được xây dựng không chỉ đem lại lợi ích cho khách hàng mua vé máy bay đi hà nội tại quận 7 mà còn là một bước ngoặc lớn giúp cho Việt Mỹ ngày càng nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng, vị trí trên thị trường cung cấp vé máy bay hàng không ngày càng vững mạnh. Hy vọng rằng trong tương lai không xa, chúng tôi sẽ mở rộng được một hệ thống phòng vé online và văn phòng cấp 2 khắp cả nước, từ đó phục vụ tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng từ khắp nơi.

Chia sẻ với bạn bè.