Trang chủ » Cực hấp dẫn vé máy bay đi Buôn Mê Thuột 59k

Cực hấp dẫn vé máy bay đi Buôn Mê Thuột 59k

Cực hấp dẫn vé máy bay đi Buôn Mê Thuột 59k

Tuần này hãng hàng không giá rẻ Jetstar vừa triển khai một chương trình khuyến mãi mới đón mừng trung thu – Tết đoàn viên 2015 với các vé máy bay giá rẻ có chặng bay nổi bật Sài Gòn đi Buôn Mê Thuột chỉ với 59,000 VNĐ. Bên cạnh đó hãng cũng có tung một số vé máy bay rẻ cho các chặng bay khác như Hà Nội đi Bangkok cũng chỉ có 99,000 VNĐ mà thôi. Một cơ hội cực kỳ hấp dẫn để bạn và gia đình thực hiện một chuyến du lịch Bangkok ấp ủ từ lâu.

Thời gian để Việt Mỹ bắt đầu nhận thông tin đặt mua vé máy bay khuyến mãi Sài Gòn đi Buôn Mê Thuột 59,000 VNĐ của Jetstar là ngay từ hôm nay cho đến hết ngày chủ nhật 27/09/2015. Thời gian bắt đầu áp dụng cho các chuyến bay giá rẻ này thì còn phụ thuộc vào hành trình bay mà bạn lựa chọn, giá vé rẻ này chưa bao gồm thuế và phí sân bay.

Nhanh chóng liên hệ đặt mua vé khuyến mãi của Jetstar ngay với nhân viên Việt Mỹ ngay thôi nào, bên cạnh đó ngoài các chặng bay khuyến mãi với giá rẻ này thì còn có các chặng bay khác của Jetstar cũng có giá vé khá là mềm, quý khách có thể tham khảo thêm và đặt mua vé với nhân viên của chúng tôi.

Chia sẻ với bạn bè.