Trang chủ » Chu du Manila cùng người ấy với vé rẻ chỉ 59 USD

Chu du Manila cùng người ấy với vé rẻ chỉ 59 USD

Chu du Manila cùng người ấy với vé rẻ chỉ 59 USD

 

Chào mừng mùa thu đã đến với tiết trời se lạnh và lãng mạn thích hợp dành cho các cặp đôi yêu nhau lên kế hoạch cho các chuyến du lịch của mình, hãng hàng không Cebu Pacific cũng nắm bắt triển khai chương trình khuyến mãi “Du lịch Manila giá rẻ” với mức giá khởi hành từ đầu Sài Gòn đến Manila cỉ 59 USD.

 

Chu du Manila cùng người ấy với vé rẻ chỉ 59 USD

Chu du Manila cùng người ấy với vé rẻ chỉ 59 USD

 

Đây là cơ hội để bạn và người ấy có thể trải nghiệm chuyến đi tuyệt vời tại điểm du lịch nổi tiếng nhất của xứ sở nghìn đảo này, với chi phí vô cùng tiết kiệm. Hãy nhanh tay đặt mua vé máy bay giá rẻ hãng Cebu Pacific, tại phòng vé máy bay Việt Mỹ và chu du Manila cùng người thương của mình thôi nào. Thời gian bắt đầu nhận đặt vé là ngay từ bây giờ đến hết ngày 30/09/2015 hoặc khi số lượng vé được bán hết, thời gian áp dụng cho các chuyến bay là ngay từ 01/11/2015 đến 31/03/2016.

 

Thủ đô Manila của đất nước Philippines được đánh giá là một trong những điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch nơi đây. Cuộc sống của quần đảo này trở nên nhộn nhịp, hòa quyện bởi sự pha trộn 2 nền văn hóa phương Đông và phương Tây, hiện đại và cổ điển. Manila còn được mệnh danh là thủ phủ của châu Á với sự bao quanh của các bước tường thành vững chắc mang phong cách Latin nhưng đậm chất tâm hồn người Philippines.

Chia sẻ với bạn bè.