Trang chủ » China Southern tung vé đi Los Angeles 330 USD

China Southern tung vé đi Los Angeles 330 USD

China Southern tung vé máy bay đi Los Angeles 330 USD

 

Ve may bay di My

Việt Mỹ vừa mới cập nhật được từ hãng hàng không China Southern công văn thông báo chương trình khuyến mãi cho các vé máy bay từ Sài Gòn đi Los Angeles có giá vé hấp dẫn chỉ 330 USD cho hành trình khứ hồi từ Sài Gòn đi Los Angeles. Đây mức giá thấp hấp dẫn cho các bạn có thể đặt mua vé máy bay khuyến mãi của China Southern và làm một chuyến du lịch đầy thú vị đến Los Angeles rồi đấy nhé.

China Southern tung vé đi Los Angeles 330 USD

China Southern tung vé đi Los Angeles 330 USD

 

Ve may bay di My gia re

Điều quan trọng bạn nên chú ý đó chính là giá vé trên chưa bao gồm thuế phí, tuy nhiên nếu tính tổng cộng tiền thì giá vé vẫn còn ở mức giá rẻ, không quá cao so với các ngày bay khác không nằm trong chương trình khuyến mãi của China Southern. Hạng đặt chỗ là hạng N. Thời gian bạn bắt đầu đặt vé là từ bây giờ đến 27/10/2013, thời gian khởi hành trước ngày 27/10/2013, đặc biệt lưu ý thời gian khởi hành cho chuyến du lịch đến Los Angeles để sắp xếp chuyến đi cho hợp lý nhé bạn.

Với hành trình khứ hồi từ Sài Gòn đi Los Angeles có giá vé chỉ 330 USD thì đây là một tấm vé giá rẻ hấp dẫn mà Việt Mỹ khuyên bạn nên đặt mua vé càng sớm càng tốt không thôi sẽ bỏ lỡ tấm vé giá rẻ đến Los Angeles của China Southern thì quả là điều đáng tiếc lắm đấy. Nhanh chóng liên hệ đặt vé máy bay đi Los Angeles sớm với nhân viên Việt Mỹ qua số điện thoại:

0906 099 992 – 0908 380 888 – 0918 234 072

Vé máy bay Sài Gòn đi Los Angeles – ve may bay Sai gon di Los Angeles

Đại lý vé máy bay China Southern – dai ly ve may bay China Southern

Mua vé máy bay giá rẻ đi Los Angeles – mua ve may bay gia re di Los Angeles

Tin nhanh >> Vé máy bay tết của Jetstar

 

Chia sẻ với bạn bè.