Trang chủ » Chỉ 700 USD có ngay vé đi du lịch đến Mỹ

Chỉ 700 USD có ngay vé đi du lịch đến Mỹ

Chỉ 700 USD có ngay vé đi du lịch đến Mỹ

>> Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

>> ANA bán vé máy bay đi Mỹ 650 USD


Việt Mỹ vừa mới cập nhật được từ hãng hàng không Cathay Pacific công văn thông báo chương trình khuyến mãi cho các vé máy bay từ Sài Gòn đi Los Angeles, San Francisco hoặc Chicago có giá vé hấp dẫn chỉ 700 USD cho hành trình khứ hồi từ Sài Gòn đi Los Angeles, San Francisco hoặc Chicago. Đây mức giá thấp hấp dẫn cho các bạn có thể đặt mua vé máy bay khuyến mãi của Cathay Pacific và làm một chuyến du lịch đầy thú vị đến Los Angeles, San Francisco hoặc Chicago rồi đấy nhé.

 

Chỉ 700 USD có ngay vé đi du lịch đến Mỹ

Chỉ 700 USD có ngay vé đi du lịch đến Mỹ

 

Điều quan trọng bạn nên chú ý đó chính là giá vé trên chưa bao gồm thuế phí, tuy nhiên nếu tính tổng cộng tiền thì giá vé vẫn còn ở mức giá rẻ, không quá cao so với các ngày bay khác không nàm trong chương trình khuyến mãi của Cathay Pacific. Thời gian bạn bắt đầu đặt vé là từ bây giờ đến 31/03/2014, thời gian khởi hành trước ngày 31/03/2015, đặc biệt lưu ý thời gian khởi hành cho chuyến du lịch đến Los Angeles, San Francisco hoặc Chicago để sắp xếp chuyến đi cho hợp lý nhé bạn.

Với hành trình khứ hồi từ Sài Gòn đi Los Angeles, San Francisco hoặc Chicago có giá vé chỉ 700 USD thì đây là một tấm vé giá rẻ hấp dẫn mà Việt Mỹ khuyên bạn nên đặt mua vé càng sớm càng tốt không thôi sẽ bỏ lỡ tấm vé giá rẻ đến Los Angeles, San Francisco hoặc Chicago của Cathay Pacific thì quả là điều đáng tiếc lắm đấy. Nhanh chóng liên hệ đặt vé máy bay đi Los Angeles, San Francisco hoặc Chicago sớm với nhân viên Việt Mỹ qua số điện thoại:
0908 380 888 – 0906 099 992 –  0918 234 072 

Vé máy bay Sài Gòn đi San Francisco– ve may bay Sai gon di San Francisco

Đại lý vé máy bay Cathay Pacific – dai ly ve may bay Cathay Pacific

Mua vé máy bay giá rẻ đi Los Angeles– mua ve may bay gia re di Los Angeles

Chia sẻ với bạn bè.