Trang chủ » Chào mùa thu Air Asia tung vé rẻ Bangkok 0 đồng

Chào mùa thu Air Asia tung vé rẻ Bangkok 0 đồng

Chào mùa thu, Air Asia tung vé rẻ Bangkok 0 đồng
 
Cuối cùng thì hãng hàng không giá rẻ Air Asia cũng tung ra chương trình khuyến mãi lớn nhất năm với số lượng vé rẻ 0 đồng dành cho các chuyến bay đi Bangkok. Đây là một cơ hội hấp dẫn lớn nhất trong năm với số vé dự kiến lên đến 300 triệu vé, quá là tuyệt vời đúng không nào. Còn chần chừ gì nữa mà không lên kế hoạch đặt vé và du hí đến Bangkok ngay thôi nào.
 

Chào mùa thu Air Asia tung vé rẻ Bangkok 0 đồng

Chào mùa thu Air Asia tung vé rẻ Bangkok 0 đồng

 
Thời gian bắt đầu nhận đặt vé khuyến mãi Bangkok 0 đồng là ngay từ bây giờ đến hết ngày 16/08/2015, thời gian áp dụng các chuyến bay là từ ngày 11/08/2015 đến 31/01/2016, thời gian bay khá dài nhé, tha hồ cho bạn chuẩn bị luôn. Lưu ý là giá vé này chưa được bao gồm thuế và phí sân bay.
 
Để luôn có chuyến du lịch Bangkok trọn vẹn, trước mỗi chuyến du lịch đến Bangkok bạn nên tìm hiểu kỹ về phong tục tập quán nơi đây để dễ thích nghi với người dân địa phương nhé, bên cạnh đó cũng không quên bỏ túi cho mình những cuốn cẩm nang du lịch Thái Lan, các nhà nghỉ, trung tâm mua sắm giá rẻ, món ăn ngon ở Bangkok, chắn chắn sẽ không là việc dư thừa khi bạn đặt chân đến đây đâu đấy. Bangkok khá gần với nước ta và có nhiều nét tương đồng về văn hóa, vì thế bạn có thể dễ dàng thực hiện các chuyến du lịch bụi đến đây mà không phải lo lắng về bất kỳ điều gì đâu. Mau chóng liên hệ Việt Mỹ đặt mua vé rẻ và xách balo lên đi ngay thôi nào.
Chia sẻ với bạn bè.