Trang chủ » Cebu tung vé khủng đi Manila 59 USD

Cebu tung vé khủng đi Manila 59 USD

Cebu tung vé khủng đi Manila 59 USD
 
Quý khách đang có kế hoạch du lịch đến Manila vào kỳ nghỉ sắp tới của mình và gia đình? Việt Mỹ thông báo cho quý khách một tin cực kỳ háp dẫn đấy, đó chính là Cebu Pacific vừa tung ra chương trình khuyến mãi mới cho hành trình Sài Gòn đi Manila chỉ có 59 USD mà thôi, mức giá này theo chúng tôi chính là mức giá đi Manila siêu rẻ nhất từ trước đến nay của Cebu, mau chóng liên hệ đặt vé và một chuyến du lịch đến Manila ngay thôi nào.
 

Cebu tung vé khủng đi Manila 59 USD

Cebu tung vé khủng đi Manila 59 USD

 
Với vé máy bay từ Sài Gòn đi Manila của Cebu Pacific giá 59 USD là giá vé chưa bao gồm thuế và phí, thời gian bắt đầu đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Manila 59 USD là ngay từ bây giờ cho đến 14/05/2015 hoặc đến khi số lượng vé khuyến mãi được bán hết, thời gian khởi hành các chuyến bay là từ ngày 01/06/2015 đến ngày 15/10/2015. Bên cạnh chặng bay đi Manila khuyến mãi thì còn khá nhiều chặng bay giá rẻ khác của hãng mà bạn có thể tham khảo và lên kế hoạch du lịch.
 

Với những quý khách còn thiếu nhiều kinh nghiệm đi máy bay hay lần đầu đặt vé máy bay thì có thể liên hệ nhân viên Việt Mỹ để được hỗ trợ nhanh nhất về những vấn đề có liên quan đến thủ tục ra sân bay, đặt mua vé máy bay,..,chúng tôi sẽ giải đáp hết tất cả các thắc mắc của quý khách trong thời gian sớm nhất. Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Manila 59 USD càng sớm càng tốt để thêm cơ hội mua được tấm vé giá rẻ đến Manila

Chia sẻ với bạn bè.