Trang chủ » Cebu tung vé đầu năm mới 2015 đi Manila 25 USD

Cebu tung vé đầu năm mới 2015 đi Manila 25 USD

Cebu tung vé đầu năm mới 2015 đi Manila 25 USD


Quý khách đang có kế hoạch du lịch đến Manila vào kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán sắp tới của mình và gia đình? Hôm nay Việt Mỹ vừa nhân được thông tin khá hấp dẫn từ hãng hàng không giá rẻ Cebu, từ bây giờ đến hết ngày 08/01/2015, hãng sẽ có chương trình khuyến mãi các vé máy bay đi Manila khởi hành từ TPHCM chỉ 25 USD, quy đổi thành tiền Việt chỉ tầm khoảng 540,000 VNĐ mà thôi, còn rẻ hơn cả vé máy bay nội địa đi Hà Nội hoặc các tỉnh thành khác trong nước nữa đấy.

Cebu tung vé đầu năm mới 2015 đi Manila 25 USD

Cebu tung vé đầu năm mới 2015 đi Manila 25 USD

Với vé máy bay từ Sài Gòn đi Manila của Cebu Pacific giá 25 USD là giá vé chưa bao gồm thuế và phí, thời gian bắt đầu áp dụng vé khuyến mãi là từ ngày 01/02/2015 đến 30/04/2015. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý rằng vì đây là giá vé máy bay khá rẻ cho chặng bay quốc tế, thế nên sẽ có rất nhiều quý khách cũng có nhu cầu đặt mua vé rẻ như bạn, vì vậy đặt vé càng sớm chúng ta sẽ càng có thêm phần trăm cơ hội sở hữu được tấm vé giá rẻ đến Manila cùng ngày bay theo đúng kế hoạch đặt ra cho chuyến đi.

Với những quý khách còn thiếu nhiều kinh nghiệm đi máy bay hay lần đầu đặt vé máy bay thì có thể liên hệ nhân viên Việt Mỹ để được hỗ trợ nhanh nhất về những vấn đề có liên quan đến thủ tục ra sân bay, đặt mua vé máy bay,..,chúng tôi sẽ giải đáp hết tất cả các thắc mắc của quý khách trong thời gian sớm nhất. Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Manila 25 USD càng sớm càng tốt để thêm cơ hội mua được tấm vé giá rẻ đến Manila

Chia sẻ với bạn bè.