Trang chủ » Cathay Pacific bán vé đi Hồng Kông 140 USD

Cathay Pacific bán vé đi Hồng Kông 140 USD

Cathay Pacific bán vé đi Hồng Kông 140 USD


>>Vé máy bay đi Hồng Kông

Việt Mỹ vừa mới cập nhật được từ hãng hàng không Cathay Pacific công văn thông báo chương trình khuyến mãi cho các vé máy bay từ Sài Gòn đi Hồng Kông có giá vé hấp dẫn chỉ 140 USD cho hành trình khứ hồi từ Sài Gòn đi Hồng Kông. Đây là một mức giá vô cùng hợp lý và tiết kiệm được nhiều chi phí cho các quý khách từ đầu Sài Gòn đang có nhu cầu đi du lịch đến Hồng Kông đấy.
 

Gọi   để được tư vấn và nhận các chương trình khuyến mãi về vé máy bay đi Hồng Kông giá rẻ của chúng tôi.

 

Cathay Pacific bán vé đi Hồng Kông 140 USD

Cathay Pacific bán vé đi Hồng Kông 140 USD

Điều quan trọng quý khách nên chú ý đó chính là giá vé trên chưa bao gồm thuế phí, tuy nhiên nếu tính tổng cộng tiền thì giá vé vẫn còn ở mức giá rẻ, không quá cao so với các ngày bay khác không nằm trong chương trình khuyến mãi của Cathay Pacific. Hạng đặt chỗ là O7DPRIB. Thời gian quý khách có thể bắt đầu đặt vé là từ bây giờ đến 28/02/2014, thời gian khởi hành là các ngày bây giờ đến 31/05/2014, không áp dụng trong giai đoạn từ ngày 26/04/2014 đến 04/05/2014, đặc biệt lưu ý thời gian khởi hành cho chuyến du lịch đến Hồng Kông để sắp xếp chuyến đi cho hợp lý.

Vé máy bay khuyến mãi từ Sài Gòn được áp dụng trong chương trình khuyến mãi đợt này của Cathay Pacific đây chính là các tấm vé giá rẻ hấp dẫn mà Việt Mỹ khuyên quý khách ở Sài Gòn nên đặt mua vé càng sớm càng tốt không thôi sẽ bỏ lỡ tấm vé giá rẻ Cathay Pacific thì quả là điều đáng tiếc lắm đấy.

Chia sẻ với bạn bè.