Trang chủ » Cách thanh toán vé máy bay đặt trên web Vietjet

Cách thanh toán vé máy bay đặt trên web Vietjet

Bạn muốn biết Cách thanh toán vé đặt trên web Vietjet?

Hiện nay có không ít khách hàng chọn cách đặt vé máy bay trực tiếp trên website hãng hàng không để tiết kiệm chi phí, đáng kể đến là những hành trình bay từ Vietjet Air. Vậy khi đến bước Thanh Toán thì chúng ta phải thực hiện như thế nào? Nếu không có tài khoản thanh toán online thì làm sao mua được vé? Hoặc giả nếu thanh toán thành công thì liệu vé đó có đảm bảo 100% bay được?

Đây dường như là lo lắng chung của người dân khi tự đặt mua vé trên web Vietjet!

Vậy thì đâu là Cách thanh toán vé máy bay đặt trên web Vietjet hiệu quả, an toàn mà giá mức giá không đổi?

Thanh toán vé máy bay đặt trên web Vietjet tại Việt Mỹ

Bắt đầu từ bây giờ, khi tự book vé máy bay Vietjet Air trên hãng, bạn có thể liên hệ về Tổng đại lý Việt Mỹ chúng tôi để được hỗ trợ Thanh toán và Xuất hộ vé cho những hành Trong nước – Quốc tế.

Với tư cách là đại lý chỉ định chính thức Vietjet, có đội ngũ nhân viên giỏi, thâm niên kinh nghiệm và hỗ trợ tận tình 24/7 Đại lý Việt Mỹ xứng đáng là điểm đến Tin cậy, Uy tín hàng đầu khu vực TP Hồ Chí Minh.

Ngay khi có nhu cầu thanh toán vé máy bay đặt trên web Vietjet hãy ghé đến tổng đại lý chúng tôi, chỉ cần bạn cung cấp Mã Code vé đã đặt, nêu rõ họ tên người đi và đợi giây lát để các chuyên viên chúng tôi đăng nhập hệ thống và giúp bạn Xuất ngay hành trình đã đặt giữ chỗ.

Các hình thức Thanh toán vé đặt trên web Vietjet

Quý khách có thể thanh toán cho đại lý Việt Mỹ chúng tôi theo nhiều cách:

Ghé trực tiếp địa chỉ phòng vé Việt Mỹ để thanh toán

  • Trụ sở chính tại: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM

Song song đó quý khách vẫn có thể liên hệ thanh toán vé Vietjet khi đặt trên web hãng Vietjet tại các văn phòng chi nhánh khác của chúng tôi tại:

  • Địa chỉ 1: số 48 Cách Mạng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM
  • Địa chỉ 2: số 56 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM
  • Địa chỉ 3: Quốc lộ 13, KP6, P.Thới Hòa, Tx.Bến Cát, Bình Dương

Chuyển khoản qua các hệ thống ngân hàng giao dịch của Việt Mỹ

Tại Phòng vé Việt Mỹ có hàng chục ngân hàng giao dịch, nếu đang dùng tài khoản ngân hàng nào bạn chỉ cần nêu – nhân viên chúng tôi sẽ gửi ngay Mã thẻ và tên người nhận để bạn chuyển khoản.

Với hình thức này khá nhanh và tiện lợi cho cả đôi bên, theo cách này bạn sẽ an tâm hơn khi có sự tương tác hỗ trợ từ đại lý, phòng trường hợp khi chặng bay Delay, khi muốn đổi vé, hoàn vé,… hơn thế 100% các chặng bay được đại lý hỗ trợ thì hầu như hợp lệ, an tâm bay.

Cách thanh toán vé đặt trên web Vietjet – Liên hệ Việt Mỹ

Với những thông tin vừa tìm hiểu trên thì có lẽ Cách thanh toán vé máy bay đặt trên web Vietjet hoàn hảo nhất là nhờ các đại lý bán vé hỗ trợ.

Và để không phải sợ phải chịu thêm phí dịch vụ tại các đại lý cấp 2, cấp 3 thì bạn nên tìm về Việt Mỹ để xuất ngay vé Vietjet giá gốc cho những hành trình tự book của mình.

Thông tin hỗ trợ xuất vé Vietjet bạn cần nhớ:

  1. Hotline: 0908 380 888 – 0918 234 072
  2. Zalo/Skype: 0908380888
  3. Website: vemaybayduyduc.com

 

 

Chia sẻ với bạn bè.