Trang chủ » Cách nhanh nhất mua được vé đi Manila rẻ chỉ 25 USD

Cách nhanh nhất mua được vé đi Manila rẻ chỉ 25 USD

Cách nhanh nhất mua được vé đi Manila rẻ chỉ 25 USD

 

Ve may bay di manila

Việt Mỹ vừa nhận được tin thông báo của hãng hàng không Cebu triển khai chương trình khuyến mãi mới của hãng với các vé máy bay giảm giá cực kỳ hấp dẫn luôn đó chính là các vé máy bay từ Sài Gòn đi Manila có giá vé chỉ 25 USD, còn đi từ đầu Hà Nội thì sẽ có giá vé rẻ hơn chỉ 15 USD mà thôi. Nhanh tay gọi đến nhân viên Việt Mỹ để đặt ngay vé máy bay đi Manila giá rẻ thôi các bạn ơi.

Cach mua ve di manila gia re

Vé này được bán từ bây giờ đến 20/09/2013 và ngày bay là từ 01/11/2013 đến 31/01/2014. Đây là một tin vui lớn cho các bạn nào đang săn lùng vé máy bay giá rẻ để làm một chuyến đi du lịch đến Manila cùng bạn bè hoặc người thân, nhanh chân đặt vé máy bay giá rẻ đi Manila ngay với nhân viên phòng vé Việt Mỹ để chớp lấy tấm vé giá rẻ đến Manila ngay.

 

Cách nhanh nhất mua được vé đi Manila rẻ chỉ 25 USD

Cách nhanh nhất mua được vé đi Manila rẻ chỉ 25 USD

 

 

Cebu Pacific là một hãng hàng không giá rẻ với đường bay phí tổn thấp được đặt cơ sở ở Pasay, Manila, Philippines vì thế nên hãng hàng không này chuyến khuyến mãi các vé máy bay đi đến Manila đó, bạn nào đã nhiều lần bỏ lỡ cơ hội đặt mua vé máy bay giá rẻ đến Manila thì từ bây giờ hãy thường xuyên truy cập trang web của phòng vé Việt Mỹ nhé, chúng tôi là đại lý cấp 1 của Cebu nên vì vậy cũng rất nhanh chóng nắm bắt các chương trình khuyến mãi và triển khai đến quý khách hàng qua hệ thống website của công ty.

Số điện thoại liên hệ đặt vé máy bay giá rẻ đi Manila tại Việt Mỹ:
0908 380 888 – 0906 099 992 –  0918 234 072 

Vé máy bay giá rẻ đi Manila – ve may bay gia re di manila

Đại lý vé máy bay Manila rẻ nhất – dai ly ve may bay di manila rẻ nhat

Mua vé máy bay đi Manila ở đâu – mua ve may bay di manila o dau

Chia sẻ với bạn bè.