Trang chủ » Cách nhanh chóng mua được vé đi Manila 22,000 VNĐ

Cách nhanh chóng mua được vé đi Manila 22,000 VNĐ

Cách nhanh chóng mua được vé đi Manila 22,000 VNĐ
 
Hãng hàng không giá rẻ của Philippines là Cebu Pacific vừa tung ra các đợt vé máy bay đi Manila từ Sài Gòn với giá vé chỉ 22,000 VNĐ, đây là hãng hàng không thường xuyên có các chương trình khuyến mãi giá rẻ đi Manila. Tuy nhiên, các khuyến mãi giá rẻ đi Manila của Cebu thường diễn ra trong thời gian rất ngắn, với số lượng vé rẻ hạn chế, vì thế ngay khi đọc được tin khuyến mãi này quý khách nếu đã có kế hoạch đi Manila thì nên nhanh chóng liên hệ đặt mua vé sớm với Việt Mỹ, cơ hội sở hữu được vé máy bay đi Manila giá rẻ 22,000 VNĐ.
 
Cách nhanh chóng mua được vé đi Manila 22,000 VNĐ

Cách nhanh chóng mua được vé đi Manila 22,000 VNĐ

 

 
Thời gian diễn ra khuyến mãi là bắt đầu từ ngày hôm nay đến hết ngày 30/09/2014, thời gian áp dụng các vé này từ ngày 01/01/2015 đến 31/03/2015. Giá vé máy bay khuyến mãi đi Manila trên chưa được bao gồm thuế và phí của sân bay, tuy nhiên quý khách cũng không nên quá lo lắng về việc giá vé sẽ tăng cao khi có thuế, vì Cebu là hãng hàng không giá rẻ nên các phí khác không cần thiết tỏng một chuyến bay đã được Cebu lược bỏ, phí sân bay cũng sẽ chỉ được thu ở mức thấp nhất có thể.
 
Hãy chuẩn bị kế hoạch du lịch đến Manila ngay bây giờ và sớm liên hệ đặt vé khuyến mãi của Cebu Pacific để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ nhé, cập nhật website Việt Mỹ thường xuyên để luôn nhận được những tin tức khuyến mãi nóng nhất và săn tìm vé máy bay giá rẻ du lịch khắp nơi.
Chia sẻ với bạn bè.