Trang chủ » Bay ngay đến Surabaya chỉ với 235 USD

Bay ngay đến Surabaya chỉ với 235 USD

Bay ngay đến Surabaya chỉ với 235 USD


Bạn đang có kế hoạch du lịch đến Surabaya vào kỳ nghỉ sắp tới của mình và gia đình? Việt Mỹ nhận thấy ngay trong tháng 5 sắp tới này thì Lion Air có một số vé máy bay đi Surabaya với giá vé chỉ 235 USD, mức giá này theo chúng tôi là tương đối khá phù hợp cho các gia đình, nhóm bạn đang muốn làm một chuyến du lịch đến Surabaya nhưng vẫn muốn tiết kiệm nhiều chi phí cho chuyến bay và không muốn nhiều thời gian chờ đợi quá lâu cho ngày áp dụng chuyến bay, bay trong tháng 5 sắp đến.

 

Bay ngay đến Surabaya chỉ với 235 USD

Bay ngay đến Surabaya chỉ với 235 USD


Với vé máy bay từ Sài Gòn đi Surabaya của Lion Air giá 235 USD là giá vé chưa bao gồm thuế và phí sân bay, khi thanh toán tiền vé máy bay đi Surabaya tại Việt Mỹ thì chúng tôi sẽ giúp bạn cộng thêm thuế phí vào giá vé luôn, với giá vé đi Surabaya chỉ với 235 USD khi cộng thêm tất cả thuế phí vào thì cũng tương đối khá rẻ để chúng ta có thể đặt mua vé đi du lịch.

Còn chần chừ suy nghĩ gì nữa mà không nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho nhân viên phòng vé Việt Mỹ để được tư vấn và hỗ trợ đặt ngay các tấm vé máy bay giá rẻ đi Surabaya của Lion Air với chi phí tiết kiệm tối đa nhất cho chuyến du lịch đến Surabaya của mình ngay bây giờ.

Số điện thoại liên hệ đặt vé máy bay Sài Gòn đi Surabaya hãng Lion Air:

0906 099 992 – 0908 380 888 – 0928 234 072

Chia sẻ với bạn bè.