Trang chủ » Bay Đà Nẵng/Cần Thơ đi Côn Đảo tháng 11 tới cùng Bamboo

Bay Đà Nẵng/Cần Thơ đi Côn Đảo tháng 11 tới cùng Bamboo

Tháng 11/2020 này cùng Bamboo Airways bay Đà Nẵng/Cần Thơ – Côn Đảo nhé, hứa hẹn mang đến khách hàng những dịch vụ tốt, giá cả cạnh tranh và những trải nghiệm đáng nhớ.

Bay Đà Nẵng/Cần Thơ đi Côn Đảo tháng 11 tới cùng Bamboo – liên hệ cùng Phòng vé Việt Mỹ để book vé máy bay nào! Đường dây nóng 0908 380 888.

Tháng mới bay tới đâu: Đà Nẵng/Cần Thơ – Côn Đảo

Chỉ cần đặt chân tới sân bay Côn Đảo thôi, bạn đã cảm nhận được một khác biệt, đó là không khí bình yên, trầm tĩnh, xanh và tinh khiết vô cùng, như thanh xuân của các anh hùng đã gửi gắm hết nơi miền đất lưu những dấu ấn thiêng liêng của lịch sử.

Ở Côn Đảo, hương trầm thoang thoảng như vương khắp các con phố, núi ấp ôm bốn phía, những hàng cây xanh rì rủ bóng mát, nhà cửa cũ kĩ, rêu phong, nhưng các con đường thì đẹp tuyệt, uốn lượn mênh mang trong màu xanh thẳm của núi rừng và biển.

Về Côn Đảo, việc đầu tiên bạn hãy đến nghĩa trang Hàng Dương – nơi an nghỉ của hàng nghìn cán bộ chiến sĩ anh hùng dân tộc nhé. Bạn sẽ cảm nhận không khí linh thiêng, mênh mang và hào hùng trong hương trầm ấm áp, trong tiếng hát ru của hàng dương xanh thẳm cùng tiếng sóng biển thủ thỉ điệp khúc về những thanh xuân anh hùng.

Hành trình mới tới Côn Đảo linh thiêng tháng 11/2020 – Book vé nào!

Phòng vé Việt Mỹ vai trò là đại lý cấp 1 Bamboo Airways và các hãng bay khác, với hàng chục năm kinh nghiệm trong nghề vé, hỗ trợ 24/7 mọi thời điểm, bán vé trên khắp lãnh thổ Việt nên quý khách có thể an tâm tuyệt đối.

🔸Thông tin hỗ trợ liên hệ mua vé máy bay:

  • Đường dây nóng: 0908 380 888 – 0918 234 072
  • Văn phòng: 48 Cách Mạng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM
  • Fanpage: Vé Máy Bay Giá Rẻ
  • Website: www.duyduc.com – www.vemaybayduyduc.com
  • Zalo/Viber/Skype: 0908380888

🔸Quý khách có thể nhận vé và thanh toán theo nhiều phương thức:

– Ghé văn phòng Việt Mỹ nhận vé, thanh toán tại chỗ

– Nhận vé qua email, face, zalo, tin nhắn điện thoại và thanh toán chuyển khoản online hoặc thanh toán tại các trụ ATM hay tại các phòng giao dịch của ngân hàng.

– Giao vé tận nhà hoàn toàn miễn ship, quý khách kiểm tra vé và thanh toán ngay sau đó cho nhân viên giao nhận của Việt Mỹ.

🔸Khai báo các thông tin book vé chính xác:

+ Khởi hành từ đâu đến đâu

+ Ngày tháng khởi hành (ngày về nếu có)

+ Số lượng người đi cùng, nêu rõ bao nhiêu người lớn, trẻ em, em bé,… và họ tên chính xác của người đi.

+ Nếu có ý định mang theo nhiều đồ thì bạn nên mua hành lý ngay thời điểm đặt vé, bởi mua sau thường có giá chênh hơn.

Chia sẻ với bạn bè.