Trang chủ » Bất ngờ với vé máy báy đi Cebu chỉ 121 USD

Bất ngờ với vé máy báy đi Cebu chỉ 121 USD

Bất ngờ với vé máy báy đi Cebu chỉ 121 USD

Bat ngo voi ve may bay di Cebu chỉ 121 usd

Sáng nay, Việt Mỹ có lướt qua tìm kiếm một số điểm đến của hãng hàng không Cebu Pacific có đường bay khởi hành từ Hồ Chí Minh thì phát hiện ra chuyến bay từ Hồ Chí Minh đi Cebu vào tháng 11 có vé máy bay đi Cebu giá rẻ chỉ 121 USD dành cho một chặng hành trình. Giá vé máy bay đi Cebu 121 USD chưa bao gồm thuế và phí sân bay nhé hãng này từ khi bắt đầu thành lập đã xác định con đường đi của mình là trở thành một hãng hàng không giá rẻ, uy tín hàng đầu, bởi thế nên hãng luôn cân nhắc cắt giảm tối đa các dịch vụ không cần thiết trên chuyến bay, đem lại cho chúng ta những tấm vé máy bay với giá vé tiết kiệm nhất đấy.

Bất ngờ với vé máy báy đi Cebu chỉ 121 USD

Nằm ở miền Trung Philippines, Cebu là nơi lý tưởng cho các chuyến lặn biển thám hiểm với nhiệt độ trung bình chỉ là 23-33 độ C, các bãi biển đầy cát trắng và những hàng dừa xanh nổi tiếng của Philippines, đã thu hút rất nhiều khách tham quan du lịch đến đây hàng năm, góp phần làm cho nền du lịch tại Cebu ngày càng thêm phát triền phong phú. Đến với Cebu bạn sẽ trải nghiệm những điều thú vị hấp dẫn sẽ chờ đợi tại nơi đây.

Còn chần chừ suy nghĩ gì nữa mà không nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho nhân viên phòng vé Việt Mỹ để được tư vấn và hỗ trợ đặt ngay các tấm vé máy bay giá rẻ đi Cebu với chi phí tiết kiệm tối đa nhất cho chuyến du lịch đến Cebu của mình ngay bây giờ nhé.

Số điện thoại liên hệ đặt vé máy bay đi Cebu hãng Cebu Pacific:

0908 380 888 – 0906 099 992 – 0918 234 072

Vé máy bay giá rẻ đi Cebu – ve may bay gia re di Cebu

Mua vé máy bay đi Cebu rẻ nhất – mua ve may bay di Cebu re nhat

Đại lý vé máy bay Cebu Pacific – dai ly ve may bay Cebu Pacific

 

Chia sẻ với bạn bè.