Trang chủ » Bảng giá vé mới đi Đài Loan của Vietnam Airlines

Bảng giá vé mới đi Đài Loan của Vietnam Airlines

Bảng giá vé mới đi Đài Loan của Vietnam Airlines

 

Bang gia ve moi di dai loan cua Vietnam Airlines

Theo công văn vừa gửi đến Việt Mỹ vào chiều hôm qua của hãng Vietnam Airlines thì hãng vừa mới cập nhật bảng giá mới với các giá vé máy bay đi Đài Loan, Trung Quốc, Hồng Kông. Theo Việt Mỹ nhận thấy thì bảng giá vé máy bay mới này thì giá vé cũng tương đối rẻ mà bạn có thể lựa chọn hành trình cho chuyến du lịch của mình và đặt mua vé máy bay đi Đài Loan, Trung Quốc, Hồng Kông rồi đấy.

 

Bảng giá vé mới đi Đài Loan của Vietnam Airlines

Bảng giá vé mới đi Đài Loan của Vietnam Airlines

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Đài Loan, Trung Quốc, Hồng Kông với các giá vé của bảng giá trên là chưa có bao gồm thuế và phí sân bay nha các bạn, nhưng bạn cứ yên tâm khi đến đặt vé máy bay đi Đài Loan, Trung Quốc, Hồng Kông tại Việt Mỹ chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn về thuế và phí, sau đó sẽ báo cho bạn một giá tổng cộng cuối cùng, bạn sẽ không còn lo lắng khi ra sân bay phải trả thêm bất kỳ chi phí nào nữa hết nhé. Biểu giá áp dụng cho các giá vé máy bay trên là VN13042F, hạng ghế Q6MVNF cho hành trình từ Sài Gòn đi Trung Quốc, Hồng Kông với thời gian xuất vé từ ngày 05/09/2013 đến 31/03/2014, hạng ghế L6MVNF dành cho hành trình từ Sài Gòn đi Đài Loan với thời gian xuất vé từ ngày 29/08/2013 đến 31/03/2014.

Để săn được các tấm vé giá rẻ không hề khó nếu như bạn biết nắm bắt thời cơ, đặt vé xa ngày bay và thường xuyên cập nhật tin tức trên trang website của Việt Mỹ để nắm bắt được các tin tức khuyến mãi, sau đó nhanh chóng liên hệ đặt vé với nhân viên Việt Mỹ càng sớm càng tốt, nắm bắt thông tin nhanh chóng và chớp lấy cơ hội đặt ngay vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan, Trung Quốc, Hồng Kông tại phòng vé Việt Mỹ uy tín và chuyên nghiệp.

Liên hệ đặt mua vé Vietnam Airlines tại Việt Mỹ:
0906 099 992 – 0908 380 888 – 0918 234 072

Vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan – ve may bay gia re di dai loan

Mua ngay vé máy bay rẻ nhất đến Trung Quốc – mua ngay ve may bay re nhat den trung quoc
Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines – dai ly ve may bay Vietnam airlines
Chia sẻ với bạn bè.