Trang chủ » Bamboo chở người dân Cộng Hòa Séc hồi hương giữa tâm dịch Covid-19

Bamboo chở người dân Cộng Hòa Séc hồi hương giữa tâm dịch Covid-19

Chuyến bay đặc biệt Hà Nội – Praha của Bamboo đưa công dân các nước châu Âu hồi hương

Thông tin mới nhất từ ngành hàng không cho hay, hiện Bamboo chở người dân Cộng Hòa Séc hồi hương giữa tâm dịch Covid-19 với 280 hành khách và tiếp tế thêm nhiều vật dụng y tế khác. Đây là nghĩa cử cao đẹp, dù cho Châu Âu đang là tâm điểm mùa dịch nhưng đội quân Bamboo vẫn không ngần ngại, vì tình người.

Nhằm đảm bảo hạn chế tối đa nguy cơ lây lan dịch bệnh, Bamboo Airways thực hiện nghiêm ngặt các quy định, khuyến nghị, tiêu chuẩn toàn diện của các cơ quan chức năng trong và ngoài nước. Trong đó bao gồm việc không thực hiện chuyến bay chở khách chiều về Séc- Việt Nam, tuân thủ quyết định tạm dừng nhập cảnh đối với tất cả người nước ngoài và các trường hợp mang giấy miễn thị thực được cấp cho người gốc Việt Nam và thân nhân vào Việt Nam từ 0h ngày 22-3-2020 của Thủ tướng Chính phủ.

Bamboo còn hỗ trợ thêm nhiều hàng hóa cứu trợ y tế đến CH Séc

Cùng với việc đưa các công dân Séc về nước, chuyến bay này cũng sẽ vận chuyển hàng hóa cứu trợ y tế của Chính phủ Việt Nam đến Cộng hòa Séc, nhằm hỗ trợ nước này giải quyết tình trạng thiếu hụt trang thiết bị y tế trong công cuộc phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Bamboo Airways lấy làm tiếc vì sự bất tiện này và rất mong nhận được sự thông cảm và thấu hiểu của các hành khách trước nỗ lực phòng chống dịch bệnh Covid-19 của Chính phủ Việt Nam.

Bamboo Airways phối hợp với Đại sứ quán SÉC thực hiện chuyến bay đặc biệt đưa công dân về Cộng hòa Séc. Hiện đã thực hiện một chuyến bay đặc biệt từ Hà Nội đến thủ đô Praha, chuyên chở 280 hành khách quốc tịch Séc về nước.

Sau khi trở về từ Praha, máy bay sẽ được tiến hành khử trùng toàn bộ buồng lái, khoang hành khách, hầm hàng… theo tiêu chuẩn cao nhất để phòng ngừa tuyệt đối nguy cơ lây nhiễm virus.

Hành khách có nhu cầu liên hệ trực tiếp Đại sứ quán Séc tại Việt Nam để biết thêm chi tiết.

 

Chia sẻ với bạn bè.