Trang chủ » Asiana Airlines khuyến mãi vé máy bay đi Seoul

Asiana Airlines khuyến mãi vé máy bay đi Seoul

Asiana Airlines khuyến mãi vé máy bay đi Seoul
 
>>Vé máy bay đi Seoul
Việt Mỹ vừa mới cập nhật được từ hãng hàng không Asiana Airlines công văn thông báo chương trình khuyến mãi cho các vé máy bay từ Sài Gòn đi Seoul có giá vé hấp dẫn chỉ 7,632,000 VNĐ cho hành trình khứ hồi từ Sài Gòn đi Seoul. Tuy đây không phải là mức giá thấp gây sốc cho các bạn chuyên săn vé máy bay giá rẻ du lịch nhưng nếu đem so sánh mức giá này với các hãng hàng không khác trong thời gian sắp tới thì đây chính là giá vé rẻ mà các bạn nên đặt mua khi đi du lịch đến Seoul.
 
Asiana Airlines khuyến mãi vé máy bay đi Seoul

Asiana Airlines khuyến mãi vé máy bay đi Seoul

 
>>Ve may bay khuyen mai di Seoul
Asiana Airlines là hãng hàng không lớn thứ 2 tại Hàn Quốc, đứng sau hãng hàng không quốc gia Korean Air. Asiana Airlines được thành lập bởi tập đoàn Kumho Asiana Group (trước đây là Kumho Group) vào năm 1988. Asiana Airlines có trạm trung chuyển chính tại sân bay Incheon, Seoul, Hàn Quốc. Hãng là thành viên của liên minh hàng không Star Alliance – một trong 3 liên mình lớn nhất giữa các công ty hàng không trên toàn thế giới cùng với các hãng hàng không hàng đầu là Air Canada,Lufthansa, Hãng hàng không Scandinavia (SAS), Thai Airways, và United Airlines
 
Điều quan trọng bạn nên chú ý đó chính là giá vé trên chưa bao gồm thuế phí, tuy nhiên nếu tính tổng cộng tiền thì giá vé vẫn còn ở mức giá rẻ, không quá cao so với các ngày bay khác không nàm trong chương trình khuyến mãi của Asiana Airlines. Hạng đặt chỗ là hạng K. Thời gian bạn bắt đầu đặt vé là từ ngày bây giờ đến 28/02/2014, thời gian khởi hành là các ngày 15/12/2013 đến ngày 28/02/2014, vé khuyến mãi sẽ không áp dụng trong các ngày từ 24/01/2014 đến 30/01/2014, đặc biệt lưu ý thời gian khởi hành cho chuyến du lịch đến Seoul để sắp xếp chuyến đi cho hợp lý nhé bạn.
 
Mau chóng liên hệ đặt vé máy bay đi Seoul ngay với nhân viên Việt Mỹ qua số điện thoại:
 
0908 380 888 – 0906 099 992 –  0918 234 072 

Vé máy bay Sài Gòn đi Seoul – ve may bay Sai gon di Seoul

Đại lý vé máy bay Asiana Airlines– dai ly ve may bay Asiana Airlines

Mua vé máy bay giá rẻ đi Seoul – mua ve may bay gia re di Seoul

 
Chia sẻ với bạn bè.