Trang chủ » Air Asia tung rải rác vé đi du lịch Gold Coast 272 USD

Air Asia tung rải rác vé đi du lịch Gold Coast 272 USD

Air Asia tung rải rác vé đi du lịch Gold Coast 272 USD

>>Vé máy bay đi Gold Coast
Vào tháng 4 sắp tới thì Việt Mỹ có tìm được một số vé máy bay đi Gold Coast giá rẻ của hãng hãng không Malaysia là Air Asia với giá rất hấp dẫn đấy các bạn ạ chỉ 272 USD thôi, mức giá vô cùng hợp lý để chúng ta cùng bắt tay lên kế hoạch chuẩn bị làm một chuyến du lịch đến Gold Coast cùng gia đình và bạn bè thôi nào, đặt vé máy bay sớm thì mới có nhiều cơ hội mua được tấm vé máy bay đi Gold Coast giá rẻ đó Gold Coast, vì theo chúng tôi thấy thì hiện nay số vé có giá 272 USD đi Gold Coast hiện chỉ còn một vài ngày bay có vé đó thôi, chậm trễ sẽ lỡ mất cơ hội du lịch đến Gold Coast giá rẻ đấy.

 

Gọi  để được tư vấn và nhận các chương trình khuyến mãi về vé máy bay đi Gold Coast giá rẻ của chúng tôi.

 

Air Asia tung rải rác vé đi du lịch Gold Coast 272 USD

Air Asia tung rải rác vé đi du lịch Gold Coast 272 USD

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Gold Coast với giá chỉ 272 USD chưa bao gồm thuế phí Gold Coast các bạn. Muốn săn được các vé máy bay giá rẻ thì ngoài việc thường xuyên cập nhật các trang website vé máy bay của hãng và của Việt Mỹ thì thời gian nhanh chậm chính là yếu tố quyết định để bạn có thể sở hữu được tấm vé máy bay giá rẻ hay không, vì thế ngay khi vừa biết được tấm vé máy bay nào có giá rẻ thì hãy nhanh chóng liên hệ đặt vé với nhân viên Việt Mỹ càng sớm càng tốt để chụp lấy tấm vé máy bay giá rẻ Gold Coast.

Thuộc tiểu bang Queensland ở bờ miền Đông Australia, Gold Coast nổi tiếng là một thành phố du lịch, có nhiều bãi biển đẹp và là thiên đường của môn lướt sóng. Dân số của Gold Coast chỉ khoảng nửa triệu dân nhưng lại là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất Australia. Đúng như tên gọi Gold Coast (bờ biển vàng), bờ biển nơi đây dài hơn 32 km, trải đầy cát vàng, được xem là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng nhất thế giới. Bởi vậy mới có câu “đến Úc mà chưa đến Gold Coast, coi như bạn chưa biết gì về Australia”. Gold Coast còn mang đến cho các du khách niềm hãnh diện khi từng đến nơi này.

Số điện thoại liên hệ đặt vé máy bay đi Gold Coast:

0906 099 992 – 0908 380 888 – 0928 234 072

 

Chia sẻ với bạn bè.