Trang chủ » Air Asia triển khai vé đi Bangkok 9 USD

Air Asia triển khai vé đi Bangkok 9 USD

Air Asia triển khai vé đi Bangkok 9 USD

 

Hấp dẫn với chương trình khuyến mãi trong tuần này của Air Asia mà Việt Mỹ vừa cập nhật được đó chính là giảm giá các vé máy bay có hành trình từ Sài Gòn đi Bangkok với giá vé rẻ chỉ 9 USD. Cơ hội hấp dẫn trong tuần dành cho ai nhanh tay nhất liên hệ đặt vé sớm với nhân viên Việt Mỹ chúng tôi ngay khi vừa đọc được tin nóng hổi này.

 

Air Asia triển khai vé đi Bangkok 9 USD

Air Asia triển khai vé đi Bangkok 9 USD

 

Các bạn nên đặc biệt chú ý về thời gian khuyến mãi của Air Asia về vé máy bay Sài Gòn đi Bangkok và giá vé này sẽ chưa bao gồm thuế và phí sân bay nha, thời gian xuất vé sẽ là từ ngày 12/10/2015 đến 18/10/2015, thời gian khởi hành từ ngày hôm nay đến 29/02/2015. Đây quả là tin vui bất ngờ đến những bạn đang có kế hoạch du lịch Bangkok bởi vé khuyến mãi này có thời gian bay ngay khi đặt mà không phải đợi chờ quá lâu như những khuyến mãi trước đó, chú ý các mốc thời gian quan trọng để luôn có những chuyến bay tiết kiệm nhất đến Bangkok cùng Air Asia với gia đình và bạn bè trong kỳ nghỉ sắp tới.

 

Với một thương hiệu Châu Á trẻ đang mở rộng sự hiện diện của mình trên toàn cầu, Air Asia là một hãng hàng không giá rẻ nhất thế giới và hãng hàng không của năm 2009 do Skytrax bình chọn. Trở thành hãng hàng không tốt nhất trong ngành và một thương hiệu trực tuyến hàng đầu ở Châu Á, Air Asia giờ đây có thể bay tới hơn 70 điểm đến tại 18 nước.

Chia sẻ với bạn bè.