Trang chủ » Air Asia tiếp tục bán vé Bangkok 9 USD

Air Asia tiếp tục bán vé Bangkok 9 USD

Air Asia tiếp tục bán vé Bangkok 9 USD
 
Chương trình khuyến mãi mới nhất mà Việt Mỹ vừa mới cập nhật được từ hãng hàng không Air Asia đó chính là việc Air Asia bán vé máy bay đi Bangkok chỉ với 9 USD trong tuần này vào khoảng thời gian từ hôm nay đến 05/10/2014. Mức giá vé này theo Việt Mỹ thấy đó chính là giá vé rẻ đến Bangkok, nếu tính tổng cộng thêm cả thuế và phí sân bay thì vẫn còn khá rẻ khi so sánh với các hang bay quốc tế khác, thâm chí còn rẻ hơn một số vé máy bay đi Bangkok của hang bay nội địa trong 1 số ngày cao điểm nhất định.
 
Air Asia tiếp tục bán vé Bangkok 9 USD

Air Asia tiếp tục bán vé Bangkok 9 USD

 
Thời gian khởi hành cho chuyến bay từ Sài Gòn đi Bangkok là từ 15/01/2015 đến 30/06/2015, lưu ý thời gian đặt vé và thời gian khởi hành để lên kế hoạch chi tiết cho chuyến du lịch bạn. áp dụng trong các ngày lễ tết luôn, các bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt bởi vì hãng Air Asia thường chỉ có các chương trình khuyến mãi diễn ra chỉ ngắn ngủi, vì thế nếu có kế hoạch du lịch đến Bangkok thì mau mau liên hệ Việt Mỹ đặt vé máy bay khuyến mãi giá rẻ đi Bangkok ngay thôi.
 
Nhanh chóng liên hệ đặt vé máy bay đi Bangkok với vé máy bay giá rẻ đang được khuyến mãi có giá vé chỉ 9 USD của hãng Air Asia tại văn phòng phòng vé Việt Mỹ ngay bây giờ để sở hữu cho mình tấm vé giá rẻ đi du lịch đến Bangkok cùng Air Asia.
Chia sẻ với bạn bè.