Trang chủ » Air Asia bán vé máy bay đi Kuala Lumpur 20 USD

Air Asia bán vé máy bay đi Kuala Lumpur 20 USD

Air Asia bán vé máy bay đi Kuala Lumpur 20 USD

 

Air Asia triển khai chương trình khuyến mãi mới của hãng với các hành trình từ Sài Gòn đi Kuala Lumpur có giá vé chỉ từ 20 USD cho một chặng bay, rất là hấp dẫn đúng không nào, ai đang có dự định đi du lịch đất nước Kuala Lumpur thì liên hệ đặt vé máy bay khuyến mãi của Air Asia nhanh đi kẻo hết vé rẻ nhé. Kuala Lumpur thực sự là thành phố của cây xanh và ánh sáng, luôn hối hả, tràn đầy năng lượng, là sự pha trộn giữa nét hiện đại của tương lai với vẻ quyến rũ mộc mạc của quá khứ. Đây đúng là một nơi lý tưởng cho những du khách mê mua sắm và ham thích khám phá mọi phong vị ẩm thực đặc sắc của đất nước Malaysia cũng như sự đa dạng của khẩu vị mọi nơi trên thế giới.

 

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Kuala Lumpur là giá vé máy bay chưa bao gồm thuế phí nhé các bạn, thời gian mình có thể đặt mua vé máy bay là từ bây giờ đến 18/10/2015, thời gian khởi hành sẽ là từ ngày hôm nay đến 29/02/2015, đi cả vào trong dịp Tết Nguyên Đán luôn nhé, thật là hấp dẫn quá đúng không nào, chú ý các mốc thời gian quan trọng tránh chọn nhầm ngày bay mất cơ hội mua vé khuyến mãi nhé.

 

Air Asia bán vé máy bay đi Kuala Lumpur 20 USD

Air Asia bán vé máy bay đi Kuala Lumpur 20 USD

 

Hãy chuẩn bị kế hoạch du lịch đến Kuala Lumpur ngay bây giờ và sớm liên hệ đặt vé khuyến mãi của Air Asia để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ đi kuala lumpur nhé, cập nhật website Việt Mỹ thường xuyên để luôn nhận được những tin tức khuyến mãi nóng nhất và săn tìm vé máy bay giá rẻ du lịch khắp nơi.

Chia sẻ với bạn bè.