Trang chủ » Air Asia bán vé giá rẻ đi Thượng Hải 163 USD

Air Asia bán vé giá rẻ đi Thượng Hải 163 USD

Air Asia bán vé giá rẻ đi Thượng Hải 163 USD


>>Vé máy bay đi Thượng Hải

Hôm nay thì Việt Mỹ sẽ đưa các quý khách du lịch đến nơi nổi tiếng của Trung Quốc đó chính là Thượng Hải. Thượng Hải là thành phố có tầm ảnh hưởng lớn nhất của Trung Quốc, Thượng Hải luôn phô bày một cuộc sống rộn ràng với những ánh đèn màu từ các tòa nhà chọc trời, những khu phố đi dạo đẹp lung linh chạy dọc theo đôi bờ Bến Thượng Hải, với những ngôi đền cổ xưa giàu giá trị văn hóa và lịch sử. Tại đây du khách có thể thấy rõ được sự pha trộn hoàn hảo của những nét văn hóa cũ – mới, các nét văn hóa Đông – Tây và một hình ảnh thu nhỏ của Trung Quốc.
 

Gọi 0918 234 072 – 0918 234 072 để được tư vấn và nhận các chương trình khuyến mãi về vé máy bay đi Thượng Hải giá rẻ của chúng tôi.

Vào tháng 2 sắp tới thì vé đi Thượng Hải của Air Asia đã bắt đầu hạ nhiệt, giá vé máy bay đi Thượng Hải rẻ nhất mà Việt Mỹ tìm được có giá khoảng 163 USD, điều này sẽ giúp cho quý khách tiết kiệm chi phí rất nhiều, nếu như quý khách đặt vé càng xa ngày bay và canh vào đúng thời điểm vé đang được Air Asia giảm để đặt vé thì sẽ càng mua được vé rẻ hơn nữa.

Air Asia bán vé giá rẻ đi Thượng Hải 163 USD

Air Asia bán vé giá rẻ đi Thượng Hải 163 USD

“Đi dạo trên Bến Thượng Hải vào ban đêm là một trải nghiệm tuyệt vời., từ mặt đất đến đường chân trời của sông Hoàng Phố được chiếu sáng bao gồm cả các tòa nhà lớn tại Bến Thượng Hải và tháp truyền hình Phương Đông .”


Bên cạnh đó còn có rất nhiều giá vé rẻ đi đến nhiều địa điểm du lịch khác nhau của Air Asia, tuy nhiên quý khách nên tham khảo và tìm hiểu đặt vé trước đó càng xa ngày bay càng tốt thì sẽ có nhiều vé giá rẻ tha hồ cho quý khách lựa chọn ngày bay, để chắc chắn hơn quý khách nên liên hệ đặt vé với nhân viên phòng vé Việt Mỹ với đội ngũ nhân viên ưu tú và chuyên nghiệp sẽ tìm đặt cho quý khách vé máy bay đi Thượng Hải rẻ nhất.

Chia sẻ với bạn bè.