Trang chủ » Vietnam Airlines triển khai giá đi Seoul 800 USD

Vietnam Airlines triển khai giá đi Seoul 800 USD

Vietnam Airlines triển khai giá đi Seoul 800 USD


Vietnam Airlines vừa triển khai chương trình khuyến mãi của hãng với các vé máy bay có hành trình khứ hồi từ Sài Gòn đi Seoul. Với hành trình khứ hồi từ Sài Gòn đi Seoul ở hạng ghế DAPVN thì giá vé khuyến mãi của hãng sẽ là 800 USD, tấm vé khuyến mãi này là vé khứ hồi cho cả chiều đi và về nên đã rất rẻ rồi đấy quý khách.

Vietnam Airlines triển khai giá đi Seoul 800 USD

Vietnam Airlines triển khai giá đi Seoul 800 USD

Các bạn lưu ý là các giá vé khuyến mãi trên của Vietnam Airlines là giá vé chưa bao gồm thuế phí, giá vé tổng cộng khi bạn thanh toán sẽ cao hơn một chút nhưng cũng không quá lo ngại vì giá vẫn sẽ ở mức thấp hơn khi không có khuyến mãi. Thời gian bạn có thể đặt mua vé là từ ngày 25/08/2014 đến 31/12/2014, thời gian khởi hành các chuyến bay trùng với thời gian xuất vé luôn, nhưng, các bạn nhớ chú ý để tránh sắp xếp chuyến du lịch rơi vào các ngày này sẽ không áp dụng các vé khuyến mãi được đâu nha.

Để chắc chắn sẽ mua được các tấm vé giá rẻ đi Seoul của Vietnam Airlines thì Việt Mỹ có thể hỗ trợ bạn trong việc đặt và mua vé của Vietnam Airlines khi bạn tin tưởng liên hệ với nhân viên phòng vé Việt Mỹ. Bạn có thể liên hệ với nhân viên Việt Mỹ qua số điện thoại hỗ trợ để được tư vấn và biết thêm chi tiết về vé máy bay khứ hồi Sài Gòn đi Seoul chỉ 800 USD.

Chia sẻ với bạn bè.