Trang chủ » Vietnam Airlines khuyến mãi vé đi Quy Nhơn 599k

Vietnam Airlines khuyến mãi vé đi Quy Nhơn 599k

Vietnam Airlines khuyến mãi vé đi Quy Nhơn 599k
 
Vừa kết thúc chương trình khuyến mãi Vietnam Airlines chào thu 2015 chưa được bao nhiêu ngày thì hãng hàng không này lại tiếp triển khai khuyến mãi mới dành cho các vé nội địa giá từ 599k. Chương trình khuyến mãi mới này là chuỗi tiếp nối những chương trình “Khoảnh Khắc Vàng’’ mà Vietnam Airlines vẫn thường xuyên duy trì nhằm tri ân đến những khách hàng thân thiết đã ủng hộ hãng trong suốt thời gian vừa qua.
 

Vietnam Airlines khuyến mãi vé đi Quy Nhơn 599k

Vietnam Airlines khuyến mãi vé đi Quy Nhơn 599k

 
Vào thời điểm bắt đầu diễn ra khuyến mãi thì lượng khách truy cập website rất lớn, vì thế mức độ cạnh tranh gay gắt, vì thế để chắc chắn sở hữu được cho mình tấm vé máy bay giá rẻ trong đợt khuyến mãi này thì bạn nên liên hệ với nhân viên của Duy Đức để nhân được sự hỗ trợ tốt nhất. Duy Đức là đại lý cấp 1 của Vietnam Airlines, vì thế chúng tôi được hãng dành cho các mã code đăng nhập trực tiếp và hệ thống của hãng, từ đó toàn quyền xuất vé trực tiếp, thế nên các thao tác săn và đặt vé sẽ nhanh hơn rất nhiều do đã được giảm bớt các thủ tục rắc rối.
 
Thời gian bắt đầu triển khai đặt vé rẻ Khoảnh khắc vàng số 5 này của Vietnam Airlines là từ bây giờ đến hết ngày 31/10/2015, thời gian áp dụng cho các chuyến bay này là từ ngày 11/09/2015 đến hết ngày 30/11/2015. Giá vé này chưa bao gồm thuế và phí sân bay, biểu giá áp dụng là VN150971F, khuyến mãi cho các ghế hạng A.
Chia sẻ với bạn bè.