Trang chủ » Vietjet Air đã mở bán vé máy bay tết

Vietjet Air đã mở bán vé máy bay tết

Vietjet Air đã mở bán vé máy bay tết


Tiếp nối hãng hàng không Jetstar, hãng hàng không Vietjet Air đã bắt đầu triển khai bán vé máy bay tết 2015 từ ngày hôm nay. Mở đầu đợt vé này là các đường bay chính và trọng điểm, thu hút nhiều khách hàng đặt mua vé mỗi năm như từ Sài Gòn đi Hà Nội, Sài Gòn đi Quy Nhơn, Sài Gòn đi Hải Phòng,… có giá vé dao động từ 2,050,000 VNĐ trở lên.

Vietjet Air đã mở bán vé máy bay tết

Vietjet Air đã mở bán vé máy bay tết

Cũng tương tự như mọi năm, giá vé máy bay tết Vietjet Air càng để gần sát ngày bay quý khách mới đặt mua vé thì việc sở hữu được tấm vé máy bay với giá rẻ là điều vô cùng khó khăn, thậm chí trong nhiều trường hợp còn không đặt mua được tấm vé Tết về quê, gây nhiều tiếc nuối cho quý khách nào ko mua được vé Tết. Vì thế nên ngay từ đợt 1 mở bán vé Tết này, nếu quý khách đã chắc chắn lên kế hoạch về quê đón tết năm nay thì hãy liên hệ đặt mua vé Tết Vietjet Air ngay bây giờ, cơ hội sở hữu vé Tết sẽ càng cao.

Dự kiến đợt cao điểm vận chuyển trong dịp Tết Nguyên đán sẽ tập trung vào 20 ngày trước và sau ngày lễ và nhu cầu sẽ tập trung chủ yếu ở chặng bay Sài Gòn đi Hà Nội và ngược lại. Trải đều cơ hội mua được vé máy bay trong dịp Tết Nguyên đán cho hành khách, Duy Đức sẽ liên tục cập nhật nhanh chóng các đợt mở bán vé máy bay tết của các hãng giúp quý khách dễ dàng nắm bắt thông tin đặt mua vé máy bay tết 2015.

Chia sẻ với bạn bè.