Trang chủ » Vi vu Bangkok với vé máy bay giá rẻ chỉ 13 USD

Vi vu Bangkok với vé máy bay giá rẻ chỉ 13 USD

Vi vu Bangkok với vé máy bay giá rẻ chỉ 13 USD
 
Đến hẹn lại lên, mỗi sáng thứ hai đầu tuần lại là khoảng thời gian bắt đầu tuần mới nhộn nhịp dành cho các tín đồ du lịch với các khuyến mãi giá rẻ của Air Asia. Tuần này, hãng hàng không giá rẻ của Malaysia cũng triển khai các vé máy bay giá rẻ đi Bangkok và Kuala Lumpur tương tự như những tuần trước, tuy nhiên điều khác biệt ở đây đó chính là những tấm vé này có giá chưa bao gồm thuế chỉ từ 13 USD mà thôi, rẻ hơn rất nhiều lần so với giá vé máy bay đ Bangkok thường ngày của hãng.
 

Vi vu Bangkok với vé máy bay giá rẻ chỉ 13 USD

Vi vu Bangkok với vé máy bay giá rẻ chỉ 13 USD

 
Thời gian diễn ra khuyến mãi cũng tương tự như những khuyến mãi trước đây là trong vòng 7 ngày, bắt đầu từ ngày 14/09/2015 đến hết ngày 20/09/2015, thời gian áp dụng các tấm vé máy bay khuyến mãi này là từ ngày hôm nay cho đến ngày 29/02/2016. Duy Đức nhận thấy là thời gian bay này có một số ngày trùng vào dịp nghỉ lễ dương lịch và Tết Nguyên Đán, nếu như có thể tranh thủ thời gian thì bạn và gia đình, bạn bè lên kế hoạch du lịch tham quan Bangkok cũng tuyệt lắm đấy.
 

Bên cạnh đó, từ Bangkok, bạn có thể đặt các chuyến bay nối chuyến bay đến các địa điểm khác của Thái Lan như Phangan, Phiphi, Lipe, Samui với giá vé máy bay cũng đang được khuyến mãi giá rẻ là 14 USD, chỉ tốn thêm chút kinh phí là chúng ta đã có thể vi vu nhiều điểm du lịch của đất nước Thái Lan rồi, không gì lý tưởng và tuyệt vời hơn nữa đúng không nào? Một điều bạn nên lưu ý là đặt vé khuyến mãi trên website của hãng bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn do sự cạnh tranh lớn, vì thế để đảm bảo chắc chắn việc sở hữu được các vé rẻ này thì cách tối ưu nhất là nên liên hệ với nhân viên Duy Đức để đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn săn các tấm vé máy bay giá rẻ này nhé.

 

Chia sẻ với bạn bè.