Vé máy bay Vietnam Airlines đi Melbourne

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Melbourne

 

Ve may bay di Melbourne


Hãng Vietnam Airlines hiện đang cung cấp các vé máy bay đi Melbourne với giá vé máy bay Vietnam Airlines cũng tương đối rẻ mà bạn và gia đình có thể đặt mua khi đang có kế hoạch du lịch đến Melbourne. Vào khoảng thời gian cuối tháng 11 năm nay thì giá vé đi Melbourne xuống rẻ nhất với giá vé là 10,561,000 VNĐ, đây là mức giá chưa thuế, giá vé này đã là giá vé máy bay giá rẻ đi Melbourne mà theo Duy Đức là mức giá hợp lý để bạn đặt mua vé máy bay đi Melbourne rồi đấy.

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Melbourne

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Melbourne

Vé máy bay đi Melbourne

Vietnam Airlines quy định hành khách hạng phổ thông được phép ký gửi không quá 20kg, và hành khách hạng thương gia được phép ký gửi không quá 30kg. Đối với hành lý xách tay, hành khách hạng phổ thông được phép mang theo 01 kiện hành lý xách tay, và hành khách hạng thương gia được phép mang 02 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện không vượt quá 7kg áp dụng cho tất cả hành khách.

 

Vé máy bay

Vietnam Airlines thường có rải rác các vé máy bay đi Melbourne với giá vé máy bay rẻ và hấp dẫn, tuy nhiên bạn nên đặt vé máy bay càng xa ngày bay và đặt trước ít nhất 5 tuần thì cơ hội để bạn sở hữu các vé máy bay đi Melbourne giá rẻ sẽ lớn hơn rất nhiều đấy nhé, càng đặt mua vé gần ngày bay giá vé sẽ càng tăng cao, bạn nên lưu ý điều đặc biệt này của giá vé máy bay khác so với vé tàu nhé để lựa chọn đặt cho mình tấm vé máy bay giá rẻ đến Melbourne

Số điện thoại liên hệ đặt vé máy bay Vietnam Airlines tại Duy Đức:

0918 234 072 

0918 234072

Ve may bay Vietnam Airlines
Mua ngay ve may bay gia re Vietnam Airlines
Gia ve may bay Vietnam Airlines re nhat