Vé máy bay Tết đi Huế

Vé máy bay Tết đi Huế


Tết Nguyên Đán ở Việt Nam còn được gọi là tết cổ truyền là lễ hội lớn nhất trong năm. Tết còn là dịp để con người trở về với cội nguồn. Ai dù có đi đâu xa vào ngày tết, cũng phải trở về quê hương, gia đình để được sum quầy bên mới ấm và người thân. Do đó vào dịp tết nhu cầu đi lại của người dân được tăng lên gấp nhiều lần so với ngày thường. Với nhu cầu đi lại cao của người dân vào mùa tết và sự canh tranh của các phương tiện giao thông như xe đò, tàu hỏa ,… các hãng hàng không cũng không ngoại lệ khi đưa ra các bảng giá khác nhau áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng đặt mua vé máy bay Tết.

Vé máy bay Tết đi Huế

Vé máy bay Tết đi Huế

Theo kinh nghiệm của nhiều khách hàng, thời điểm đặt vé máy bay Tết tốt nhất là đặt vé ngay khi các hãng mở bán. Thông thường, vé máy bay dịp Tết sẽ được các hãng hàng không chia ra làm khoảng 4 đợt bán đợt 1, đợt 2 bán tầm khoảng 70% số chỗ trên mỗi chuyến bay và 30% số ghế còn lại phân bổ cho đợt bán thứ 3 và đợt bán thứ 4. Như vậy nhìn vào sự phân bổ này chúng ta có thể thấy ngay được mua vé đợt 1 và đợt 2 dễ mua hơn rất nhiều, và điều quan trọng, quý khách nên ghi nhớ là vé máy bay Tết không khi nào giảm giá cho những chặng bay và ngày bay cao điểm cả, nên nếu chúng ta cho rằng đợi khi nào hãng giảm giá thì mua thì chắc chắn sẽ không mua được vé hoặc phải mua vé với giá cao hơn nhiều so với giá của hãng

Vé máy bay tết đi Huế hãng Vietnam Airlines


Duy Đức thông báo chính thức tiếp nhận thông tin đặt vé máy bay Tết khắp các tỉnh thành trong cả nước , đặc biệt là đường bay Tết Sài Gòn đi Huế của các hãng hàng không nội địa, quốc tế Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar… để phục vụ nhu cầu đi du lịch, du xuân và đón Tết của quý khách. Nếu bạn chưa biết cách đặt vé máy bay Tết online hoặc còn thắc về các vấn đề hành lý, thủ tục bay thì hãy gọi đến các số điện thoại hỗ trợ của Duy Đức để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Vé máy bay tết đi Huế hãng Vietnam Airlines

Vé máy bay tết đi Huế