Vé máy bay Sài Gòn đi Singapore chỉ 5 USD

Vé máy bay Sài Gòn đi Singapore chỉ 5 USD
 
 
Ve may bay sai gon di singapore
 
Vé máy bay đi Singapore khởi hành từ đầu Sài Gòn đang được hãng hàng không giá rẻ Tiger Airways cung cấp đến quý khách hàng với giá ve may bay rẻ đến cực sốc chỉ có 5 USD cho một chặng hành trình bay từ Sài Gòn đi Singapore.
Với giá vé chỉ 5 USD cho hành trình bay đến Singapore đó chính là chương trình khuyến mãi mới trong tuần này của Tiger Airways dành tặng cho quý khách hàng khi đến đặt vé tại phòng vé Duy Đức nhân dịp kỷ niệm 8 năm Tiger Airways khai thác đường bay tại thị trường Việt Nam.
Vé máy bay Sài Gòn đi Singapore chỉ 5 USD
 
Thời gian xuất vé: từ ngày 03/06 đến 16/06
Thời gian khởi hành: từ ngày 09/10 đến 30/11
Áp dụng cho giá vé một chiều.
Giá vé trên chưa bao gồm thuế và lệ phí sân bay
 
Một chuyến du lịch Singapore sẽ giúp quý khách khám phá thêm về một đất nước nhỏ xinh, văn minh, hiện đại với môi trường trong lành, thanh bình, an ninh tốt và cơ sở vật chất hiện đại. Du lịch Singapore, quý khách sẽ được tận mắt chứng kiến các công trình kiến trúc đồ sộ và nổi tiếng, thưởng thức những món ăn độc đáo với nguồn gốc đa dạng, mua sắm thỏa thích và hòa mình vào những lễ hội nhộn nhịp nơi đây.
 
Còn chần chừ gì nữa mà ngay bây giờ quý khách không nhanh chóng lên kế hoạch du lịch đến Singapore cùng bạn bè, gia đình và hãy nhớ nhanh chóng liên hệ đặt vé với nhân viên phòng vé Duy Đức để sở hữu ngay cho mình tấm vé may bay giá rẻ chỉ 5 USD đến Singapore qua số điện thoại:
 
0908 380 888 – 0906 099 992 – 0918 234 072
 

Mua vé máy bay giá rẻ đi Singapore – mua ve may bay gia re di singapore

Vé máy bay Sài Gòn đi Singapore giá 5 USD – ve may bay sai gon di singapore gia 5 usd

Đại lý vé máy bay Tiger Airways – dai ly ve may bay tiger airlines