Trang chủ » Vé máy bay Sài Gòn đi Hải Phòng 780,000 VNĐ

Vé máy bay Sài Gòn đi Hải Phòng 780,000 VNĐ

Vé máy bay Sài Gòn đi Hải Phòng 780,000 VNĐ


Quý khách nào đang có kế hoạch đặt mua vé máy bay Sài Gòn đi Hải Phòng thì Việt Mỹ thông báo một tin vui cho quý khách đó chính là Jetstar sẽ bán các vé máy bay Sài Gòn đi Hải Phòng với giá là 780,000 VNĐ vào khoảng bắt đầu từ tháng 4. Đây được coi là giá vé rẻ và phải đặt càng xa ngày bay thì giá vé này mới còn nhiều trên hệ thống tra giá vé để quý khách tha hồ lựa chọn ngày đi phù hợp với mình, tránh trường hợp muốn mua vé với giá rẻ nhưng quá gần ngay bay mới đặt vé thì sẽ không hãng nào có vé giá rẻ dành cho quý khách nữa đâu.

Vé máy bay Sài Gòn đi Hải Phòng 780,000 VNĐ

Vé máy bay Sài Gòn đi Hải Phòng 780,000 VNĐ

Giá vé máy bay đi Hải Phòng 780,000 VNĐ là giá vé chưa bao gồm thuế và phí sân bay, tuy nhiên quý khách đừng nên quá lo lắng vì thuế và phí của Jetstar cũng tương đối thấp, muốn đặt mua được vé máy bay với giá vé rẻ của Jetstar thì quý khách nên lưu ý đặt trước ngày bay 5 tuần thì chắc chắn sẽ cõ một số vé máy bay cực rẻ tha hồ cho quý khách lựa chọn.

Nếu không muốn bỏ lỡ mất cơ hội đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng thì ngay bây giờ quý khách nên liên hệ đặt vé máy bay đi Hải Phòng của Jetstar với chúng tôi càng sớm càng tốt nhé, nhanh tay thì còn chậm tay thì mất đừng vì chần chừ suy nghĩ mà bỏ mất dịp đặt mua tấm vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng.

Chia sẻ với bạn bè.