Vé máy bay Quatar Airways khuyến mãi đi Đức

Vé máy bay đi Đức khuyến mãi của Qatar Airways


Vé máy bay đi Đức tại đại lý chính thức Qatar Airway

Bảng giá vé khuyến mãi đi Đức của Qatar Airway từ đại lý chính thức của của hãng tại TPHCM

bảng giá vé tháng 12/2012 đi Đức của Quatar Airways

Phòng vé máy bay Duy Đức hiện là đại lý chính thức Quata Airways , Bán vé giá khuyến mãi của hãng đến các sân bay quốc tế, Duy Đức cam kết bán đúng giá vé và cung cấp đầy đủ dịch vụ khuyến mãi theo quy định của hãng.

Qatar Airways là một hãng hàng không có trụ sở tại Doha, Qatar. Hãng hoạt động theo một hệ thống trục và na hoa dựa trên Doha, nối 75 điểm đến quốc tế. Cơ sở chính của hãng tại Sân bay quốc tế Doha (DOH). Đây là một trong những hãng hàng không tăng trưởng nhanh nhất và là một trong năm hãng hàng không được nhận danh hiệu Hãng hàng không năm sao do Skytrax bầu chọn (cùng với các hãng Asiana Airlines, Cathay Pacific, Malaysia Airlines và Singapore Airlines).Hãng được thành lập ngày 22 tháng 11 năm 1993 và bắt đầu hoạt động vào ngày 20 tháng giêng năm 1994. Ban đầu hãng thuộc sở hữu của các thành viên của hoàng gia Qatar nhưng tháng 4 năm 1997 thì thay đổi vào tháng 4 năm 1997 bằng một đội ngũ quản lý do Akbar Al Baker lãnh đạo (Tổng giám đốc điều hành). Hiện nay hãng này có cơ cấu sở hữu như sau: chính phủ Qatar (50%) các nhà đầu tư tư nhân (50%).
Câu lạc bộ Đặc quyền hãng Qatar Airways là một chương trình dành cho khách hàng bay thường xuyên của hãng với tỷ lệ phần thưởng cao nhất thế giới. Qatar Airways là hãng hàng không chính thức cho Thế vận hội châu Á 2006 tổ chức tại Doha, Qatar từ ngày 1-15 tháng 12 năm 2006.
Qatar Airways đã giới thiệu một màu sơn và logo mới cho máy bay của mình năm 2006. Máy bay đầu tiên khoác lên hình ảnh mới này là một chiếc A340-600HGW . hình ảnh và logo này do Công ty marketing Úc Performa Global thực hiện.

Phòng vé Duy Đức hiện là đại lý chính thức của Quatar Airways cung cấp vé máy bay quốc tế cho hàng ngàn lượt khách mỗi năm, quý khách có thể yên tâm về giá vé và chất lượng phục vụ của chúng tôi.

Vé máy bay đi Đức | Vé máy bay Qutar Airways

Bảng giá vé của hãng đi châu âu hạng thương gia :