Trang chủ » Vé máy bay Malaysia Airlines giá rẻ

Vé máy bay Malaysia Airlines giá rẻ

Vé máy bay Malaysia Airlines giá rẻ

Đại lý vé máy bay Duy Đức là đại lý vé máy bay đại diện chính thức của hãng hàng không Malaysia Airlines tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên bán vé máy bay hãng Malaysia Airlines đúng với mức giá của hãng. Đồng thời chúng tôi còn tư vấn để khách hàng lựa chọn chặng bay và giá vé phù hợp dễ dàng nhất. Chúng tôi luôn cố gắng để khách hàng thuận tiện nhất trong việc mua vé máy bay giá rẻ hãng Malaysia Airlines và có một chuyến bay thoải mái nhất.

Vé máy bay Malaysia Airlines giá rẻ

Malaysia Airlines được thành lập vào năm 1947 với tên gọi Malayan Airways, sau được đổi thành Malaysia Airways sau khi Malaysia giành được độc lập. Cùng hợp tác với hãng hàng không Singapore Airlines, Malaysia Airlines được đổi tên thành Malaysia-Singapore Airlines. Sau một thời gian, cả hai hãng hàng không tách ra làm việc độc lập. Đến năm 1987, hãng chính thức lấy tên hiện tại – Malaysia Airlines. Hãng hàng không quốc gia Malaysia Airlines chính thức trở thành hãng đầu tiên trên thế giới đưa vào sử dụng loại máy bay thế hệ mới Boeing 737-800 với cabin thiết kế kiểu mới mang tên Boeing Sky Interior (Nội thất bầu trời Boeing).

Là đại lý vé máy bay uy tín, chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực book và cung cấp vé máy bay của hãng hàng không Malaysia Airlines, phòng vé Duy Đức tin tưởng rằng sẽ đem đến cho quý khách các vé máy bay hãng Malaysia Airlines với giá vé rẻ nhất thị trường Việt Nam, chúng tôi sẽ luôn đem đến sự hài lòng và tin tưởng của quý khách khi đến đặt vé máy bay tại đây.

Số điện thoại liên hệ đặt mua vé máy bay Malaysia Airlines giá rẻ:

0908 380 888 – 0906 099 992 – 0918 234 072

Chia sẻ với bạn bè.