Trang chủ » Vé máy bay HCM đi Buôn Mê Thuột

Vé máy bay HCM đi Buôn Mê Thuột

Vé máy bay HCM đi Buôn Mê Thuột

Với vé máy bay Hồ Chí Minh đi Buôn Mê Thuột hiện đăng được bán rất nhiều và thường xuyên tại phòng vé máy bay Việt Mỹ. Tại đây, quý khách sẽ luôn yên tâm và hài lòng về giá cả. Đại lý vé máy bay giá rẻ Việt Mỹ hiện là đại lý chính thức của các hãng hàng không có đường bay đi Buôn Mê Thuột, vì thế chúng tôi sẽ luôn luôn có các vé máy bay giá rẻ nhất đến Buôn Mê Thuột dành cho quý khách.

Vé máy bay HCM đi Buôn Mê Thuột

Du khách có thể đến thăm Buôn Mê Thuột vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, nhưng nếu đến vào dịp tháng 11 sẽ là tuyệt nhất vì đây là thời điểm mùa lễ hội. Các lễ hội đặc sắc có thể kể đến là: Hội voi, Hội chợ Văn hoá du lịch thương mại đầu tư, trại sáng tác điêu khắc gỗ Tây Nguyên, Lễ hội lửa, các trò chơi dân gian, liên hoan ẩm thực. Một số hoạt động hỗ trợ khác gồm: khai trương chương trình du lịch “Tây Nguyên xanh”, Lễ hội đường phố, khám phá sự kỳ vĩ của các ngọn thác, Lễ cúng bến nước, chương trình về nguồn, triển lãm ảnh nghệ thuật “Tây Nguyên xưa và nay”.

Vé máy bay Hồ Chí Mình đi Buôn Mê Thuột của hãng Vietnam Airlines hiện mỗi ngày có ba chuyến bay lúc 6h10, 14g40 và 17h05, quý khách có thể lựa chọn giờ bay phù hợp với lịch trình du lịch của mình đến Buôn Mê Thuột, ngoài ra còn có 2 hãng hàng không là Jetstar và Vietjet Air cũng có cung cấp vé máy bay đi Buôn Mê Thuột từ Sài Gòn với giá vé rẻ, quý khách có nhu cầu nên liên hệ trực tiếp nhân viên chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết hơn.

Chia sẻ với bạn bè.