Vé máy bay Hà Nội đi Manila

Vé máy bay Hà Nội đi Manila
 
Ve may bay ha noi di manila
 
Vé máy bay từ Hà Nội đi Manila duy nhất có một hãng Cebu Pacific có đường bay từ Hà Nội đi Manila hiện đang được cung cấp vé máy bay tại đại lý cấp 1 của Cebu – đại lý vé máy bay Duy Đức. Hiện nay chưa có hãng bay nào có đường bay từ Hà Nội đi Manila đang hoạt động tại Việt Nam ngoài hãng Cebu, tuy nhiên bạn đừng nên quá lo lắng về giá vé sẽ cao do chỉ có một mình hãng bay đến Manila từ đầu Sài Gòn mà ngược lại Cebu vẫn luôn thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi ưu đãi cho quý khách đặt vé từ Hà Nội đi Manila với giá vé rất hấp dẫn.
 
Theo Duy Đức tìm hiểu thì giá vé trung bình vào các ngày thường không nằm trong các chương trình khuyến mãi của Cebu thì sẽ có các giá vé trung bình khoảng 89 USD, còn nếu rơi vào các ngày khuyến mãi thì bạn sẽ mua được các giá vé Hà Nội đi Manial cực rẻ chỉ 69 USD, thậm chí có ngày chỉ có 15 USD, quá rẻ cho bạn nào ở đầu Hà Nội muốn du lịch đến Manila bay thẳng trực tiếp mà không phải bay vào Sài Gòn mới đặt mua được vé rẻ đến Manila rồi nhé.
Vé máy bay Hà Nội đi Manila

Vé máy bay Hà Nội đi Manila

Đặt mua ngay vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Manila hãng Cebu ngay từ bây giờ và lên kế hoạch chu đáo chuẩn bị cho chuyến du lịch đầy thú vị đến Manila cùng gia đình và bạn bè của bạn.
 
Số điện thoại liên hệ đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Manila:
 
0908 380 888 – 0906 099 992 – 0918 234 072
 

Mua vé máy bay Hà Nội đi Manila – mua ve may bay Ha Noi di Manila

Giá vé máy bay Hà Nội đi Manila bao nhiêu – gia ve may bay ha noi di manila bao nhieu

Vé máy bay đi Manila giá rẻ – ve may bay di manila gia re