Trang chủ » Vé máy bay giá rẻ đi Singapore, Jakarta

Vé máy bay giá rẻ đi Singapore, Jakarta

Vé máy bay giá rẻ đi Singapore, Jakarta

Phòng vé Duy Đức chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Singapore, Jakarta của hãng hàng khôngLion Air tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi là đại lý chính thức cấp 1 của hãng Lion Air, vì thế phòng vé Duy Đức luôn cam kết giao vé đến quý khách hàng giá vé thấp nhất thời điểm hiện tại và cập nhật nhanh chóng các chương trình khuyến mãi của hãng Lion Air tới khách hàng.
1/ Các chuyến bay mỗi ngày của Lion Air từ Sài Gòn đi Singapore và ngược lại:
 
Các hạng đặt chỗ trên Lion Air:
Quý khách đặt sớm tại Duy Đức còn các hạng đặt chỗ V, T thì giá tương đối thấp. Chỉ có 1.350.000vnd/ 1 vé, tương đương 63USD ( đã bao gồm thuế, lệ phí sân bay, hành lý 20kg).
2/ Các chuyến bay mỗi ngày của Lion Air từ Sài Gòn đi Jakartavà ngược lại
 
Giá vé máy bay Lion Air Sài Gòn đi Jakarta, Indonesia trung bình 3.550.000VND, tương đương 163USD ( đã bao gồm thuế, lệ phí sân bay, hành lý 20kg).
Ngoài ra còn nhiều hành trình mà Lion Air vận chuyển. Để biết thêm chi tiết Quý khách vui lòng liện hệ trực tiếp cho nhân viên Phòng vé Duy Đức.
3/ Sơ đồ đường bay của Lion Air
 
4/Giới thiệu hãng Lion Air
Lion Air được thành lập từ tháng 10/1999 và bắt đầu hoạt động vào 30/7/2000. Lion Air là hãng hàng không tư nhân tại Jakarta của Indonesia. Khi mới thành lập tiêu chí của hãng là phục vụ đại đa số người dân có thu nhập trung bình có nhu cầu vận tải hàng không. Hãng có 35 điểm bay nội địa, và các chuyến bay thường xuyên đến Singapore và Malaysia. Tên đầy đủ của hãng là PT Lion Mentari Airlines. Trụ sở chính đặt tại Sân bay quốc tế Soekarno-Hatta , Jakarta.
Hiện nay Lion Air đang vận hành các máy bay Boeing 737-200, Boeing 737-900ER, Boeing 737-300, 400 và Boeing MD-90. Để đáp ứng nhu cầu cao trong vận chuyển bằng đường hàng không, Lion Air chọn đội máy bay Boeing – rất hiệu quả và được trang bị các máy bay thương mại một lối đi hiện đại nhất trên thế giới.
Lion Air gia nhập thị trường hàng không giá rẻ châu Á trong giai đoạn đầu và đã tạo nên cơn sốt cạnh tranh trên thị trường hàng không. Với những chuyến bay đến Singapore, Malaysia… Lion Air là hãng hàng không được nhiều hành khách ưa chuộng.
Lion Air có đội ngũ phục vụ rất chuyên nghiệp và chu đáo. Bên cạnh các chương trình điểm thưởng, câu lạc bộ cho hành khách của Lion Air, trên mỗi chuyến bay, khách hàng đều nhận được những sự quan tâm đặc biệt từ các thành viên của phi hành đoàn.
Trên chuyến bay của Lion Air hành khách sẽ được phục vụ ăn uống miễn phí trên các chuyến bay. Hành khách ở hạng thương gia sẽ được mời dùng nước uống trước khi bay, còn thức ăn và đồ uống nóng sẽ được đem tới cho hành khách thưởng thức trên tất cả các chuyến bay.
Đối với chuyến bay từ Singapore đi Thành phố Hồ Chí Minh và Singapore đi Bali, khách hàng được mời dùng nước uống và đồ ăn.
Với tinh thần đem lại sự hài lòng thoải mái cho khách hàng trên tất cả các chuyến bay, Lion Air là một trong những hãng hàng không giá rẻ phục vụ các chuyến bay quốc tế rất tốt mà hành khách Việt Nam có thể lựa chọn.
Chia sẻ với bạn bè.