Trang chủ » Vé máy bay Etihad Airways đi Manchester

Vé máy bay Etihad Airways đi Manchester

Vé máy bay Etihad Airways đi Manchester

>> Ve may bay di Manchester

Từ khi Việt Nam gia nhập mạng bay quốc tế Etihad Airways thì hãng hàng không này đã bắt đầu đẩy mạnh và tăng cường các chuyến bay tại Việt Nam đi quốc tế, trong đó bước đầu Etihad Airways đã xây dựng cũng như mở rộng thêm các chuyến bay thu hút nhiều khách hàng đặt mua vé đi đến các nước Châu Âu với giá vé khứ hồi cũng rất là hấp dẫn, tạo nhiều sự lôi cuốn cho mọi người chú ý đến hãng bay Etihad Airways.

 Gọi 

0918 234 072 – 0918 234 072 để được tư vấn và nhận các chương trình khuyến mãi về vé máy bay đi Manchester giá rẻ của chúng tôi.

Vé máy bay đi Manchester

Hiện nay thì hãng Etihad Airways có đường bay từ Sài Gòn đi Manchester với các vé máy bay có giá chỉ từ 986 USD mà thôi, đây là giá vé khứ hồi nhé các bạn, rất là hấp dẫn luôn đúng không nào? Giá vé trên không những đã bao gồm thuế phí sân bay mà còn bao gồm luôn cả 30kg hành lý nữa đó, tha hồ mà đem những vật dụng cần thiết và mua sắm thỏa thích cho chuyến du lịch đến Manchester rồi nhé.

Duy Đức hiện đang là đại lý cấp 1 của Etihad Airways tại Việt Nam, vì thế chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận tình trong việc đặt vé máy bay đi Manchester của hãng hàng không Etihad Airways, tìm các vé rẻ nhất và phù hợp với lịch trình du lịch của bạn. Duy Đức cam kết sẽ bán đúng giá theo hàng không quy định, không thu thêm bất cứ loại phí nào, tiết kiệm tối đa nhất chi phí cho bạn khi đặt vé tại duyduc.com

Số điện thoại liên hệ đặt vé máy bay đi Manchester hãng Etihad Airways:

0908 380 888 – 0906 099 992 – 0918 234 072

Chia sẻ với bạn bè.